DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Apple lần đầu tổ chức ra mắt iPhone 6 tại Việt Nam

12-10-2014 06:34
Kinhtedothi - iPhone 6 và 6 Plus sẽ xuất hiện trong một sự kiện riêng của Apple tại Việt Nam và sau đó được bán chính thức ở Việt Nam.
Apple lần đầu tiên tổ chức sự kiện giới thiệu dòng máy iPhone mới tại Việt Nam.
Apple lần đầu tiên tổ chức sự kiện giới thiệu dòng máy iPhone mới tại Việt Nam.
iPhone 6 và 6 Plus được Apple ra mắt đầu tháng 9 và bán ra sau đó. Dự kiến máy sẽ bán tại Việt Nam chính thức vào cuối tháng 10, tuy nhiên, kế hoạch này sau đó bị dời lại vào tháng 11. iPhone 6 và 6 Plus sẽ lần lượt bán ra thông qua 3 kênh gồm FPT, Viettel và VinaPhone.

Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng được Apple chú ý trong thời gian gần đây. Chỉ trong đầu năm 2014, sức mua iPhone ở Việt Nam tăng trưởng tới 260%. Tại cuộc họp quý của Apple hồi tháng 4, CEO Apple Tim Cook đã nhắc đến Việt Nam như là thị trường phát triển nóng nhất của hãng. Khi đó, doanh số iPhone tại Việt Nam đã tăng gấp 3 lần trong nửa đầu năm tài khóa 2014 của hãng (tính từ tháng 9/2013). Tốc độ tăng trưởng iPhone tại Việt Nam cũng cao gấp 5 lần Ấn Độ - thị trường được xem là tiềm năng bậc nhất của Apple trước đây.

Như vậy, trong tháng 11, Apple sẽ có một sự kiện riêng, giới thiệu dòng máy iPhone mới tại Việt Nam. Hiện tại, mức giá của các thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ.
TAG: