Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Apple lộ ngày ra mắt iPhone mới

Kinhtedothi - Theo 9to5mac, một số người phát hiện Apple thử lên lịch một sự kiện trực tiếp vào đầu tháng 9 tới. Nhiều người đồn đoán đây có thể là sự kiện ra mắt iPhone mới.
Apple làm lộ ngày ra mắt iPhone mới.
Nhiều người cho biết, họ phát hiện trên kênh Youtube chính thức của Apple một sự kiện được lên lịch để phát trực tuyến vào ngày 10/9 tới đây. Tuy nhiên, điều khá lạ là sự kiện này được đặt tên là “Test” (thử nghiệm) với ảnh đại diện là hình ảnh của sự kiện WWDC 2002, đã diễn ra hồi tháng 6 vừa qua.
Apple từ chối bình luận về sự việc. Trang Youtube chính thức của hãng hiện cũng không còn sự kiện trực tiếp nào được lên lịch sẵn. Đối chiếu với mốc thời gian, nhiều khả năng đây là sự kiện để Apple giới thiệu loạt iPhone 12.
Giới công nghệ nhận định, rất có thể một nhân viên kỹ thuật đang thử nghiệm nội dung sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube của Apple, nhưng vô tình thiết lập ở chế độ công khai, nên nội dung này mới vô tình bị lộ ra ngoài.
Theo các tin đồn trước đó, iPhone mới có thể ra mắt vào ngày 8/9, sớm hơn hai ngày so với thời điểm trên. Năm nay lần đầu tiên Apple phải ra mắt iPhone trong sự kiện phát trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19.
Ngoài iPhone mới, Apple sẽ còn một lễ ra mắt nữa vào ngày 27/10 để giới thiệu iPad Pro và các dòng máy tính Mac sử dụng nền tảng chip ARM với tên gọi Apple Silicon Mac. Một sản phẩm khác cũng nằm trong danh sách chờ ra mắt là kính thực tế ảo tăng cường AR, nhưng @ihacktu cho biết khả năng khá thấp.
Theo thông tin rò rỉ, Apple sẽ công bố bốn mẫu iPhone mới. iPhone 12 có thiết kế nhỏ gọn nhất với màn hình 5,4 inch, RAM 4GB, bộ nhớ 128/256GB, camera kép. iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro có màn hình 6,1 inch nhưng các thông số cấu hình khác biệt.
iPhone 12 Pro Max là model cao cấp nhất với màn hình Super Retina XDR 6,7 inch ProMotion, RAM 6GB, bộ nhớ 128/256/521 GB, camera ba ống kính kèm cảm biến LiDAR. Cả bốn sẽ sử dụng tấm nền OLED, chip Apple A14 Bionic mạnh nhất.
Báo cáo từ Digitimes cho biết các phiên bản iPhone 12 sẽ được sản xuất hàng loạt trong tháng 7, chậm hơn một đến hai tháng so với mọi năm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng quán triệt các quy định của Trung ương và Thành ủy

Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng quán triệt các quy định của Trung ương và Thành ủy

23 Dec, 12:57 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt các quy định của Bộ Chính trị, chỉ thị của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng và Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi) năm 2025, nhằm thống nhất nhận thức và nâng cao hiệu quả công tác thi hành án trong tình hình mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ