DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Apple thu hồi sạc iPhone ở 37 nước, trong đó có Việt Nam

17-06-2014 11:07
Kinhtedothi - “Quả táo” nói rằng dù tình trạng quá nhiệt đó chỉ xuất hiện trong một số trường hợp, song họ vẫn quyết định chọn giải pháp an toàn bằng việc mở ra chương trình thu hồi và đổi bộ sạc mới cho người dùng.
Hãng Apple mời hàng triệu người dùng iPhone ở 37 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam, đổi lại bộ sạc thiết bị vì “dính” lỗi.

Theo thông tin từ website Apple, một trong số những mẫu bộ sạc iPhone của họ có thể bị quá nóng và gây nguy hiểm.
Những bộ sạc thuộc mẫu A1300 là loại sạc tiềm tàng nguy hiểm. (Nguồn: apple.com)
Những bộ sạc thuộc mẫu A1300 là loại sạc tiềm tàng nguy hiểm. (Nguồn: apple.com)
“Quả táo” nói rằng dù tình trạng quá nhiệt đó chỉ xuất hiện trong một số trường hợp, song họ vẫn quyết định chọn giải pháp an toàn bằng việc mở ra chương trình thu hồi và đổi bộ sạc mới cho người dùng.

Những bộ sạc thuộc mẫu A1300 được xuất xưởng cùng iPhone 3GS, iPhone 4 và iPhone 4S là loại sạc tiềm tàng nguy hiểm, còn những bộ sạc được cung cấp theo các mẫu iPhone mới hơn thì không nằm trong diện này.

Thông tin chi tiết về chương trình nói trên của Apple có tại địa chỉ http://www.apple.com/uk/support/usbadapter-european/./.
TAG: