Apple úp mở sản phẩm bí ẩn chưa từng được tiết lộ

Chia sẻ

Kinhtedothi - CEO của Apple đã tiết lộ trong một cuộc phỏng về một thiết bị bí ẩn mà hãng này đang thiết kế và chế tạo. Thông tin về sản phẩm này chưa từng được nhắc tới trong bất kỳ tin đồn nào.

Các siêu phẩm của Apple như iPhone 6, iPhone 6 Plus, iWatch đều đã được người dùng chứng kiến màn trình làng ngoạn mục thì Appl tiết lộ rằng họ còn có thêm một thiết bị mà hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào bị rò rỉ.

Theo trang công nghệ BGR, trong một buổi phỏng vấn giữa Tim Cook và Charlie Rose Show, ngài CEO của Apple cho hay: "Hiện tại, một sản phẩm mà chúng tôi vẫn đang thiết kế nhưng chưa hề bị rò rỉ ra thị trường và chưa có bất cứ tin đồn nào đề cập tới".

 
iRing của Apple liệu có phải là sản phẩm được úp mở bởi Tim Cook?
iRing của Apple liệu có phải là sản phẩm được úp mở bởi Tim Cook?
Dù ông này vẫn chưa khẳng định đó là loại thiết bị nào và bất cứ thông tin nào khác hơn nhưng, dưới sự xác nhận của Tim Cook thì khả năng thiết bị này sẽ ra mắt trên thị trường là rất cao.

Liệu rằng, sản phầm này sẽ là gì và có thể gây bất ngờ tới người dùng hay không?

Một trường hợp tương tự trước đây, tin đồn về iWatch đã xuất hiện khá lâu trước đó nhưng thiết bị này vẫn hoàn toàn mất tích cho đến khi Tim Cook nói rằng Apple dự tính ra mắt thiết bị mới thì ngày 09/09 vừa qua, Apple Watch đã thực sự xuất hiện trên thị trường.

Nhiều lời đồn đoán cho rằng, thiết bị mà Tim Cook đang đề cập tới có thể là iTV. Nhưng theo Tim Cook, họ vẫn chưa quan tâm đến lĩnh vực TV.

Ngoài ra cũng nhiều người cho rằng, thiết bị mới này có thể là chiếc nhẫn iRing. Dĩ nhiên câu trả lời có thể sẽ được Apple đưa ra trong một sự kiện ở cuối năm nay hoặc đầu năm sau.