Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Argentina: Cựu hoa hậu chết vì nâng mông

KTĐT - "Solange là người phụ nữ có tất cả mọi thứ, nhưng cô ấy lại chết chỉ vì muốn có một vòng ba săn chắc hơn", Roberto Piazza, một nhà thiết kế thời trang và là bạn thân của Magnano nói.

KTĐT - "Solange là người phụ nữ có tất cả mọi thứ, nhưng cô ấy lại chết chỉ vì muốn có một vòng ba săn chắc hơn", Roberto Piazza, một nhà thiết kế thời trang và là bạn thân của Magnano nói. 

Cựu hoa hậu Argentina tử vong cuối tuần rồi sau những biến chứng từ một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cho vòng ba.

Solange Magnano, 38 tuổi, hoa hậu Argentina năm 1994, mẹ của một cặp song sinh 8 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mỹ tại một trung tâm ở Buenos Aires vào hôm thứ năm tuần trước.

Những người bạn của cô cho biết, cô phải vào viện cấp cứu hôm thứ sáu và chết vào chủ nhật.

"Solange là người phụ nữ có tất cả mọi thứ, nhưng cô ấy lại chết chỉ vì muốn có một vòng ba săn chắc hơn", Roberto Piazza, một nhà thiết kế thời trang và là bạn thân của Magnano nói.

"Cô ấy đi thẩm mỹ vì nghĩ phẫu thuật dạng này không lớn", một người bạn thân khác của Magnano cho biết.

Tuy nhiên, News dẫn lời Juan Carlos Seiler, cựu chủ tịch của hiệp hội các nhà phẫu thuật Buenos Aires, cho rằng bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật không thực sự chuyên nghiệp và không học qua một trung tâm thẩm mỹ được chứng nhận.

Có khoảng 50.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Argentina năm 2008, tăng 60% so với năm 2003. Phần lớn số khách hàng là người nước ngoài đến đây tìm kiếm các ca phẫu thuật giá rẻ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gặp gỡ sáng kiến xanh của thanh niên tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Gặp gỡ sáng kiến xanh của thanh niên tại Trường Đại học Lâm nghiệp

19 Nov, 11:39 AM

Kinhtedothi - Tọa đàm Thanh niên về Tài chính Khí hậu diễn ra tại Trường Đại học Lâm nghiệp trong hai ngày 17 và 18/11, thu hút hơn 150 bạn trẻ trong nước và quốc tế đến chia sẻ các sáng kiến xanh. Sự kiện do ActionAid Việt Nam và Quỹ AFV phối hợp tổ chức, tạo diễn đàn để giới trẻ giới thiệu những công nghệ mới và các mô hình cộng đồng đang được triển khai.

Điểm tin 19/11: Nga điều quân tiến vào pháo đài Pokrovsk, Ukraine phản công phá vòng vây

Điểm tin 19/11: Nga điều quân tiến vào pháo đài Pokrovsk, Ukraine phản công phá vòng vây

19 Nov, 11:19 AM

Kinhtedothi- Nga điều quân tiến vào pháo đài Pokrovsk, Ukraine phản công phá vòng vây; Ông Trump nổi giận, dọa rút giấy phép đài truyền hình gần 80 năm tuổi của Mỹ; Quốc hội Mỹ duyệt dự luật công khai hồ sơ Epstein; Thiếu thợ, Canada khuyến khích người trẻ học nghề; Tổng thống Ukraine tuyên bố làm mọi cách để chấm dứt xung đột

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ