Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Argentina: Tai nạn đường sắt, 70 người thương vong

KTĐT - Tai nạn xảy ra khi hai đoàn tàu chở khách bất ngờ đâm nhau tại khu vực ga Retiro, ngoại ô Tây Bắc của thủ đô Buenos Aires.

KTĐT - Tai nạn xảy ra khi hai đoàn tàu chở khách bất ngờ đâm nhau tại khu vực ga Retiro, ngoại ô Tây Bắc của thủ đô Buenos Aires.

Ít nhất bốn người đã thiệt mạng và 70 người bị thương, trong đó có 14 người bị thương nặng, trong một vụ tai nạn đường sắt thảm khốc tại Argentina sáng 17/2 (giờ Việt Nam).

Tai nạn xảy ra khi hai đoàn tàu chở khách bất ngờ đâm nhau tại khu vực ga Retiro, ngoại ô Tây Bắc của thủ đô Buenos Aires.

Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ đã được huy động đến hiện trường giải thoát cho những nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Giới chức địa phương San Miguel thừa nhận đây là vụ tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong ít nhất hai thập kỷ qua tại khu vực này.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bài 1 - Vì sao thế giới quay lại đô thị nén?

Bài 1 - Vì sao thế giới quay lại đô thị nén?

28 Feb, 07:43 AM

Mô hình đô thị nén với mật độ cao, đa chức năng, lấy giao thông công cộng làm xương sống đang được thế giới ưu tiên trở lại để thay thế đô thị dàn trải. đồng thời mở ra hướng phát triển mới cho Hà Nội và TP.HCM giữa áp lực đô thị hóa mạnh mẽ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ