Arsenal mất Gael Clichy trong 1 tháng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau những cái tên như Bendtner và Walcott, Arsenal lại vừa đón thêm một "thương binh" nữa khi Gael Clichy bị gặp vấn đề ở lưng và sẽ phải rời xa sân cỏ trong 1 tháng.

KTĐT - Sau những cái tên như Bendtner và Walcott, Arsenal lại vừa đón thêm một "thương binh" nữa khi Gael Clichy bị gặp vấn đề ở lưng và sẽ phải rời xa sân cỏ trong 1 tháng.

HLV Wenger thừa nhận: "Gael đã bị tái phát chấn thương, đó là điều ngoài mong muốn. Chúng tôi lo sợ một vết đứt ở đoạn xương bị gãy của anh ấy. Có thể Clichy sẽ phải nghỉ thi đấu một tháng. Còn Bendtne cũng cần khoảng bốn tuần để hồi phục chấn thương háng".

Sự vắng mặt của Clichy sẽ tạo điều kiện cho tài năng trẻ Kieran Gibbs có cơ hội ra sân bên hành lang cánh trái của "The Gunners". Trong khi đó, Almunia sẽ tiếp tục bắt chính và Vito Mannone sẽ trở về băng ghế dự bị trận gặp AZ.

"Tôi không thấy lo lắng khi Clichy bị chấn thương bởi Gibbs có thể thay thế tốt vai trò của anh ấy. 

Bây giờ, mọi con mắt ở Anh đều chú ý tới Kieran, đặc biệt là Capello. Ông ấy vẫn nghi ngờ về khả năng của Gibbs và đây là cơ hội tốt để cậu ấy chứng tỏ mình" - Wenger bộc bạch.

Ngoài sự chú ý đến trận tiếp AZ Alkmaar vào lúc 2h45' rạng sáng 5/11, các CĐV của "Pháo thủ" đang quan tâm tới việc ai sẽ là chủ sở hữu của đội bóng. 

Hiện tỷ phú Stan Kroenke đã tăng số cổ phiếu của mình tại Arsenal lên 29,6% và chỉ còn 0,3% nữa, ông có thể tiếp quản đội chủ sân Emirates.

Wenger phát biểu: "Nội bộ của đội bóng sẽ không có bất cứ điều gì thay đổi. Tôi có một tầm nhìn về góc độ chuyên môn của CLB và tôi không muốn bất cứ ai can thiệp vào công tác huấn luyện của mình.

Tôi biết có một quy tắc tại Arsenal, đó là ai sở hữu từ 30% cổ phần, người đó có quyền tiếp quản đội bóng. Tôi tin và đảm bảo rằng lối chơi của đội bóng sẽ không bị ảnh hưởng dù ai là chủ sở hữu của Arsenal đi nữa".

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần