Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Arsenal và Tottenham lên kế hoạch "phá hoại" Real

KTĐT - Chưa kịp nuốt trôi "nỗi đau" sau trận thua 1-3 trước Barcelona ở trận "kinh điển" diễn ra tại Bernabeu cuối tuần trước, Real Madrid giờ đây lại phải đối mặt với nguy cơ bị "hút máu nhân tài."
Theo nguồn tin đăng tại trên Daily Mail, hai đội bóng Premier League là Tottenham và Arsenal đang lên kế hoạch "phá hoại" đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khi đánh tiếng muốn chiêu mộ Kaka và Karim Benzema.

Tờ báo trên cho hay, Tottenham sẵn sàng tìm mọi cách để có thể đưa Kaka về sân White Hart Lane với hy vọng sẽ "giải cứu" anh khỏi việc phải trải qua những ngày tháng làm bạn với băng ghế dự bị tại Barnabeu. Hiện tại, huấn luyện viên Harry Redknapp đang rất kỳ vọng sẽ mượn được tiền vệ người Brazil này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Tuy nhiên, tham vọng này khó có thể xảy ra hoặc nếu thành công, Tottenham chắc chắn sẽ phải bỏ ra mức chi phí không hề nhỏ chút nào. Ở trận "kinh điển" vừa qua, Kaka cũng đã được vào sân trong hiệp 2 và nếu may mắn hơn anh đã có thể mang về bàn thắng cho đội nhà.

Trong khi Tottenham "săm soi" Kaka thì một đội bóng khác của Premier League là Arsenal cũng đang rất "kết" tiền đạo Karim Benzema - người đã đi vào lịch sử "kinh điển" với tư cách là cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất, với pha lập công ở giây thứ 21 vào lưới Barcelona ở trận thua 1-3 của Real.

Hiện tại, Pháo thủ đang có trong tay chân sút hàng đầu Robin van Persie, song huấn luyện viên Arsene Wenger đang cảm thấy lo lắng, bởi hợp đồng của tiền đạo người Hà Lan với Arsenal chỉ còn 18 tháng nữa là kết thúc nhưng chưa thể đàm phán gia hạn.

Bản thân huấn luyện viên Wenger từ lâu đã ngưỡng mộ Benzema - người đã ghi được 13 bàn sau 21 trận đã đấu ở mùa giải này. Thế nên, trong tính toán của mình, vị chiến lược gia người Pháp đang rất muốn đưa Benzema về Emirates với một kế hoạch lậu dài, cũng như phòng trường hợp van Persie nhất quyết ra đi.

Tuy nhiên, nếu như Arsenal ngắm Benzema thì phía Real Madrid cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ van Persie. Theo tờ Daily Mirror của Anh, Real Madrid sẵn sàng mời chào van Persie ký hợp đồng 3 năm với mức lương 250.000 bảng/tuần, đồng nghĩa với việc tổng giá trị hợp đồng là 39 triệu bảng cùng với đó là số tiền chuyển nhượng lên đến 35 triệu bảng.

Tuy nhiên, điều này là khó có thể xảy ra, nhất là khi vị chủ tịch của Real Madrid, Perez đang ngày càng tiết kiệm hơn trong việc chi tiêu./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

04 Feb, 06:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường Ninh Kiều, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031.

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

04 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

04 Feb, 02:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với đồng bào các tôn giáo trên địa bàn.

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

04 Feb, 10:42 AM

Kinhtedothi - Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt từ 10-11%, GRDP bình quân đầu người tăng trên 12%, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng khoảng 20% so với năm 2025… để hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2027.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

03 Feb, 09:15 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2/2026, tại Nhà hát Hồ Gươm - Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng đất nước và chào đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc năm 2026 và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X - năm 2025. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ