Arsenal vẫn chưa có được chữ ký của Higuain

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đội bóng thành London sẽ không trả quá 25 triệu euro ở thương vụ Higuain. Trong khi phía Real vẫn khăng khăng giữ nguyên mức giá 30 triệu euro.

Hiện hai CLB vẫn đang tiếp tục quá trình đàm phán. Tuy nhiên, Arsene Wenger cũng bắt đầu nhắm các mục tiêu khác dự phòng với giá trị chuyển nhượng thấp hơn.
 
Theo giới truyền thông, từ tháng trước, Arsenal đã cử đại diện sang Madrid để cố gắng hoàn tất bản hợp với đội bóng Hoàng gia.

Arsenal vẫn chưa có được chữ ký của Higuain - Ảnh 1
 
Dẫu vậy, các cuộc thương thảo vẫn chưa tìm được sự đồng nhất. Chính việc đàm phán kéo dài quá lâu khiến "giáo sư" người Pháp phải tính đến phương án 2.

Được biết, Arsenal đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Higuain. Nếu chuyển sang Emirates, tiền đạo người Argentina sẽ hưởng mức lương cao nhất CLB, 116.000 euro/tuần.

Higuain hẳn rất hài lòng khi các yêu cầu về lương bổng được phía The Gunners đáp ứng trọn vẹn. Trước đó, thù lao của anh tại Bernabeu chỉ là 75.000 euro/tuần.

Juventus cũng từng theo đuổi Higuain nhưng không thể trả cho Real quá 20 triệu euro, nhất là sau khi họ đã tậu được Carlos Tevez và Fernando Llorente.

Hiện Arsenal vẫn kiên nhẫn theo đuổi ngôi sao đến từ Nam Mỹ. Thế nhưng, nếu quá trình thương thảo vẫn không tiến triển, họ khó lòng giành được chữ ký Higuain trước khi tham dự chuyến du đấu châu Á, trong đó có điểm đến Việt Nam.