Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ibrahimovic lên tiếng xin lỗi người hâm mộ

KTĐT - Ibra đã chính thức bị cấm thi đấu 3 trận sau khi bị truất quyền thi đấu vì hành động tát vào mặt của Salvatore Aronica trong trận hòa 0-0 giữa AC Milan và Napoli tại vòng 22 Seire A.
Và ngày hôm qua, tiền đạo này đã đích thân lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về hành động thiếu kiềm chế này của mình.

"Tôi đã làm một điều thật ngu ngốc."

"Tôi đã có được bài học cho riêng mình. Tôi không cần giới truyền thông để biết tôi sai như thế nào. Tôi đã làm rối tung mọi thứ."

Với việc bị treo giò 3 trận, Ibra sẽ không thể góp mặt cùng Milan trong các trận đấu với Udinese, Cesena and Juventus sắp tới. Tuy nhiên hiện tại BLĐ Milan đang chuẩn bị một đơn khán cáo nhằm giảm mức phạt của tiền đạo này xuống 2 trận, để anh có thể ra sân trong trận đấu với Juventus.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ