Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ashley Cole có thể về M.U

Kinhtedothi - Theo giới truyền thông Italia, HLV AS Roma - ông Rudi Garcia không chắc Ashley Cole có thể theo kịp những bài tập ở cường độ cao mà ông yêu cầu.
Chính vì thế, ngay từ lúc này, lãnh đạo Roma đã tìm một hậu vệ cánh trái phù hợp để có thể thay thế Ashley Cole từ đầu năm tới. Trước bối cảnh đó, nhiều khả năng Cole sẽ hồi hương trở lại sân đấu Premier League. Nơi đây anh đã thành danh khi thi đấu dưới trướng HLV Wenger và Mourinho.
Ngay lập tức, Van Gaal đã nhắm đến cựu tuyển thủ Anh để mang đến sự cạnh tranh cho Luke Shaw, người vừa gia nhập Quỷ đỏ hồi hè. M.U sẵn sàng chiêu mộ Ashley Cole với bản hợp đồng ngắn hạn, ký từng năm một. Van Gaal hy vọng, kinh nghiệm của Ashley Cole sẽ giúp ích nhiều cho hàng phòng ngự non trẻ M.U.

M.U sẵn sàng trải thảm đỏ đón Gareth Bale

Bale mới có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng của FIFA, nhưng ở thời điểm hiện tại, anh đang bị thất sủng dưới triều đại HLV Ancelotti. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo từ chối cơ hội quay trở lại Old Trafford nên M.U lập tức chuyển hướng sang săn đuổi Gareth Bale.
Dù vấn đề thực sự của Quỷ đỏ nằm dưới hàng thủ, nhưng báo chí Tây Ban Nha cho hay, lãnh đạo Red Devils sẽ mời mức lương 300.00 bảng/tuần để lôi kéo Bale về Manchester.

Mùa bóng đầu tiên khi mới chuyển đến Bernabeu, Bale đã thể hiện phong độ ấn tượng. Nhưng thời gian gần đây, anh lại sa sút vì chấn thương. Trong khi Toni Kroos, Luka Modric, James Rodriguez cùng Ronaldo đều đã khẳng định được chỗ đứng trong đội hình của Ancelotti. Chính vì thế, Bale có thể bị tống khứ, trừ khi lấy lại được vị trí từ tay Isco.

Pique đang trong tầm ngắm của Chelsea và M.U

Nhà cầm quân người Bồ đã khởi động chiến dịch tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp để đá cặp cùng Gary Cahill trong tương lai. Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, Chelsea đã hướng sự chú ý về Pique. Mourinho xem đây là giải pháp bổ sung hoàn hảo cho hàng phòng ngự The Blues.
Trước đó, trung vệ 27 tuổi này cũng có liên hệ quay trở lại M.U, trong bối cảnh Van Gaal cũng đang muốn gia cố sức mạnh dưới hậu tuyến. Tuy nhiên, Chelsea đã đánh tiếng sẵn sàng trả Barca 24 triệu bảng để rước Pique về Stamford Bridge ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

12 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/12, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh thành phố, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cùng các sự kiện, lễ hội lớn đầu năm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ