Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ashley Cole có thể về M.U

Kinhtedothi - Theo giới truyền thông Italia, HLV AS Roma - ông Rudi Garcia không chắc Ashley Cole có thể theo kịp những bài tập ở cường độ cao mà ông yêu cầu.
Chính vì thế, ngay từ lúc này, lãnh đạo Roma đã tìm một hậu vệ cánh trái phù hợp để có thể thay thế Ashley Cole từ đầu năm tới. Trước bối cảnh đó, nhiều khả năng Cole sẽ hồi hương trở lại sân đấu Premier League. Nơi đây anh đã thành danh khi thi đấu dưới trướng HLV Wenger và Mourinho.
Ngay lập tức, Van Gaal đã nhắm đến cựu tuyển thủ Anh để mang đến sự cạnh tranh cho Luke Shaw, người vừa gia nhập Quỷ đỏ hồi hè. M.U sẵn sàng chiêu mộ Ashley Cole với bản hợp đồng ngắn hạn, ký từng năm một. Van Gaal hy vọng, kinh nghiệm của Ashley Cole sẽ giúp ích nhiều cho hàng phòng ngự non trẻ M.U.

M.U sẵn sàng trải thảm đỏ đón Gareth Bale

Bale mới có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng của FIFA, nhưng ở thời điểm hiện tại, anh đang bị thất sủng dưới triều đại HLV Ancelotti. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo từ chối cơ hội quay trở lại Old Trafford nên M.U lập tức chuyển hướng sang săn đuổi Gareth Bale.
Dù vấn đề thực sự của Quỷ đỏ nằm dưới hàng thủ, nhưng báo chí Tây Ban Nha cho hay, lãnh đạo Red Devils sẽ mời mức lương 300.00 bảng/tuần để lôi kéo Bale về Manchester.

Mùa bóng đầu tiên khi mới chuyển đến Bernabeu, Bale đã thể hiện phong độ ấn tượng. Nhưng thời gian gần đây, anh lại sa sút vì chấn thương. Trong khi Toni Kroos, Luka Modric, James Rodriguez cùng Ronaldo đều đã khẳng định được chỗ đứng trong đội hình của Ancelotti. Chính vì thế, Bale có thể bị tống khứ, trừ khi lấy lại được vị trí từ tay Isco.

Pique đang trong tầm ngắm của Chelsea và M.U

Nhà cầm quân người Bồ đã khởi động chiến dịch tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp để đá cặp cùng Gary Cahill trong tương lai. Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, Chelsea đã hướng sự chú ý về Pique. Mourinho xem đây là giải pháp bổ sung hoàn hảo cho hàng phòng ngự The Blues.
Trước đó, trung vệ 27 tuổi này cũng có liên hệ quay trở lại M.U, trong bối cảnh Van Gaal cũng đang muốn gia cố sức mạnh dưới hậu tuyến. Tuy nhiên, Chelsea đã đánh tiếng sẵn sàng trả Barca 24 triệu bảng để rước Pique về Stamford Bridge ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ