Aston Kutcher đính hôn "thiên nga đen"

Chia sẻ

Kinhtedothi - Tờ U.S Weekly và E! entertainment cùng đăng tải thông tin, ngôi sao Hollywood Ashton Kutcher và “thiên nga đen” Mila Kunis đã chính thức đính hôn và sớm tiến tới hôn nhân.

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò lần đầu tiên vào tháng 4/2012 nhưng không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. Đến năm 2013, mối quan hệ của họ mới chính thức được công khai. Cặp đôi không ngại ngần thể hiện tình yêu của mình khi cùng xuất hiện trong chương trình giải trí “That '70s Show”.

Mới đây, phóng viên ảnh của U.S Weeekly đã bắt gặp Mila xuất hiện tại Los Angeles với một chiếc nhẫn đính kim cương trên bàn tay trái. “Thiên nga đen” rất hạnh phúc và vui vẻ chia sẻ về thông tin đính hôn. Như vậy, sau hơn 4 tháng kể từ khi hôn nhân của Demi Moore và Ashton Kutcher chính thức kết thúc, anh đã nhanh chóng cầu hôn Mila Kunis.
 
Cặp đôi không ngại ngần thể hiện tình yêu của mình khi cùng xuất hiện trong chương trình giải trí “That '70s Show”.
Cặp đôi không ngại ngần thể hiện tình yêu của mình khi cùng xuất hiện trong chương trình giải trí “That '70s Show”.
Một nguồn tin cho E! News biết, cặp đôi đang thu xếp để sớm bước vào lễ đường. Tạp chí OK! tiết lộ, vào tháng 12/2013, Ashton và Mila đã lên kế hoạch tổ chức lễ cưới khi Ashton còn chưa chính thức cầu hôn. Tạp chí OK! viết: "Cả hai cảm thấy không việc gì phải chờ đợi và rất nóng lòng được cùng nhau xây dựng tổ ấm".

Người hâm mộ "thiên nga đen" tỏ ra khá hào hứng bởi cuối cùng Mila cũng đã tìm được một chỗ dựa vững chắc. Bản thân cô cũng vừa hoàn thành xong hai dự án phim trong năm 2014 là “Jupiter Ascending” và “Hell & Back” để có thể dồn nhiều tâm trí cho hạnh phúc riêng tư.

Trước khi gặp nhau, nam diễn viên 36 tuổi - Ashton Kutcher từng kết hôn với Demi Moore, trong khi Mila Kunis đã hẹn hò với diễn viên “Ở nhà 1 mình” - Macaulay Culkin.