Atletico Madrid chiêu mộ thành công Gaitan

Theo Dân Trí
Chia sẻ Zalo

Ngày hôm qua, trang chủ của Atletico Madrid đã thông báo chiêu mộ thành công tiền vệ Gaitan từ Benfica. Cầu thủ này sẽ gia nhập Los Rojiblancos sau Copa America 2016.

Trong nhiều năm qua, Gaitan luôn là mục tiêu “hot” trên thị trường chuyển nhượng. Mặc dù vậy, cầu thủ này vẫn nhất quyết bám trụ lấy Benfica. Tuy nhiên, tới mùa Hè này, tiền vệ người Argentina đã quyết định ra đi.

Bến đỗ mới của Gaitan chính là CLB Atletico Madrid. Ngày hôm qua, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha đã chính thức công bố việc chiêu mộ thành công cầu thủ 28 tuổi trên trang chủ của CLB.
Atletico Madrid chiêu mộ thành công Gaitan
Atletico Madrid chiêu mộ thành công Gaitan
Trong đó có đoạn: “Atletico Madrid và Benfica đã đạt được thỏa thuận trong thương vụ Nicolas Gaitan. Cầu thủ này hiện đang thi đấu ở Copa America 2016 cùng đội tuyển Argentina và sẽ tới CLB để hoàn thành những thủ tục cuối cùng sau khi giải đấu kết thúc”.

Mặc dù Atletico Madrid chưa công bố mức phí chuyển nhượng của Gaitan nhưng theo báo giới Tây Ban Nha, đội chủ sân Vicente Calderon đã phải chi ra 25 triệu euro để có được chữ ký của cầu thủ này.

Sự xuất hiện của Gaitan sẽ giúp Atletico Madrid cải thiện sức mạnh đáng kể. Cầu thủ này sở hữu lối chơi tốc độ và kỹ thuật. Những pha xử lý bằng chân trái của Gaitan luôn vô cùng biến ảo. Ở Copa America 2016, Gaitan đã đá chính trong 2/3 trận đấu của Argentina ở vòng bảng.