ATM Lucky giúp doanh nghiệp kết nối người tiêu dùng

Khắc Kiên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Cài đặt ứng dụng (app) ATM Lucky giúp các doanh nghiệp trên toàn quốc kết nối với khách hàng, cũng như phát triển mạnh mẽ và trao quyền lợi tốt nhất cho người dùng...

Sáng 29/2, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng công nghệ ATM Lucky nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hiện đại theo công nghệ số 4.0.
Chính thức ra mắt ứng dụng ATM Lucky tới cộng đồng tiêu dùng, Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại tiên tiến nhất trên 8 hạng mục, gồm: Giáo dục; vòng quay may mắn; game; vận tải; tem tích lũy hưu trí và may mắn; điểm liên kết chia sẻ; sức khỏe; thẩm mỹ nhằm trao giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.
Giám đốc Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam Trần Thành Đức chia sẻ về app ATM Lucky. Ảnh: Khắc Kiên
Theo Giám đốc Công nghệ Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam Nguyễn Trần Hà, thế mạnh của ATM Lucky là kết nối các doanh nghiệp trên toàn quốc với khách hàng, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và trao quyền lợi tốt nhất cho người dùng. ATM Lucky đã liên kết với hơn 200 thương hiệu uy tín, đa dạng về sản phẩm thời trang, du lịch, như: Lazada, Shopee, Tiki, thời trang Juno,… để phục vụ hầu hết nhu cầu mua sắm của người sử dụng. Người tiêu dùng khi truy cập vào app ATM Lucky hoặc chuỗi hệ thống website atmlucky.com sẽ sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ, sản phẩm của nhiều doanh nghiệp uy tín, chất lượng.
Ứng dụng ATM Lucky được thiết kế cho 3 hệ điều hành Android, iOS và Window Phone dành cho Smartphone. Khi cài đặt app ATM Lucky, thành viên của ATM Lucky sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam thực hiện nghi thức ra mắt. Ảnh: Khắc Kiên
Giám đốc Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam Trần Thành Đức chia sẻ, thông qua app ATM Lucky, doanh nghiệp có thể tìm kiếm được nguồn khách hàng lớn và quảng cáo miễn phí về các sản phẩm thông qua các kênh truyền thông chính thống của ATM Lucky. Người tiêu dùng có thể thoải mái giải trí, mua sắm và nhận được nhiều ưu đãi lớn với cơ chế mua sắm tích điểm và cơ hội trúng thưởng những phần thưởng có giá trị của ATM Lucky.
Với tem tích lũy hưu trí và may mắn, người dùng khi sử dụng bất kì dịch vụ nào qua ứng dụng ATM Lucky đều nhận tem tích lũy để tham gia vòng quay may mắn. Về sức khỏe, ứng dụng này cũng đưa ra nhạc sóng não; trong đó, sóng nhạc Alpha nghe lúc cần thư giãn, sóng nhạc Beta nghe khi cần tập trung cao độ, sóng nhạc Theta nghe để giữ tâm trí tỉnh táo, sóng nhạc Delta nghe để có giấc ngủ sâu hơn, sóng nhạc Gamma nghe để kích thích tiềm năng bộ não. “Với sự phát triển như vũ bão của của các sản phẩm, dịch vụ trong thời đại công nghệ số 4.0, nắm bắt xu thế mua sắm của người dùng trong nước và quốc tế, việc đầu tư phát triển app ATM Lucky, doanh nghiệp vừa đáp ứng nhu cầu người dùng vừa đón đầu cơ hội mới trong thời đại công nghệ 4.0” - ban lãnh đạo ATM Lucky cho hay.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần