ATM Lucky Việt Nam: Nhìn lại chặng đường 365 ngày chinh phục thị trường nội địa

Mỹ An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ứng dụng mua sắm trực tuyến ATM Lucky đã ra mắt tại Việt Nam được tròn 1 năm, sau thời gian hoạt động, đến nay ứng dụng này đã đạt lượng tải tăng kỷ lục và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối tác.

Tháng 12 năm 2019 thị trường công nghệ số Việt Nam đón chào một thương hiệu mới mang tên ATM Lucky. Đây là cột mốc đầu tiên đánh dấu cho hành trình phát triển của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, áp dụng công nghệ số trong sự phát triển của nền kinh tế chia sẻ. Từ ngày mở app và nhận những đơn hàng mua sắm đầu tiên, ATM Lucky đã trải qua một chặng đường nỗ lực phát triển và có những thành tựu đáng tự hào. ATM Lucky Việt Nam vinh dự nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan báo chí truyền thông. Chính thức ra mắt ứng dụng ATM Lucky tới cộng đồng tiêu dùng, Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại tiên tiến nhất trên 8 hạng mục, gồm: Giáo dục; vòng quay may mắn; game; vận tải; tem tích lũy hưu trí và may mắn; điểm liên kết chia sẻ; sức khỏe; thẩm mỹ nhằm trao giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.
 
Sau thời gian hoạt động , ATM Lucky Việt Nam chính thức ra mắt cộng đồng. một sản phẩm mang đầy hoài bão và nhiệt huyết của những doanh nhân trẻ - ngay giữa tâm dịch COVID 19. Đó chính là ứng dụng vận tải với thành viên cốt lõi là Công ty CP SGO Group với vai trò vận tải 4.0 – app công nghệ cho lĩnh vực vận tải, dịch vụ cùng nhiều tiện ích đi kèm cho người sử dụng. Ngoài giá trị cốt lõi là mua sắm, tiêu dùng tích điểm trực tuyến, đề án Tích lũy hưu trí, Tích lũy tiêu dùng và Tri ân may mắn đã là một hướng đi táo bạo để giữ chân khách hàng trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Từ một app mua sắm đơn thuầnhể hiện tinh thần ATM Lucky – luôn sẵn sàng học hỏi, thay đổi và nắm bắt thị trường đã dần chiếm được niềm tin của khách hàng.
 
Tại buổi tọa đàm “Xu hướng phát triển thương mại điện tử hướng đến người tiêu dùng” do công ty tổ chức với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng, đơn vị truyền thông và đối tác, ATM Lucky cũng một phần thể hiện cam kết của mình với đối tác và khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như mở rộng thêm một số ứng dụng mới trong vân tải và công nghệ. Hai thành viên mới là : Công ty Cổ phần SGO Group, Công ty Cổ phần MapTech Việt Nam một phần thể hiện cam kết của lãnh đạo về việc không ngừng đổi mới công nghệ vào cung cấp dịch vụ.
 
ATM Lucky đã liên kết với hơn 200 thương hiệu uy tín, đa dạng về sản phẩm thời trang, du lịch, như: Lazada, Shopee, Tiki, thời trang Juno,… để phục vụ hầu hết nhu cầu mua sắm của người sử dụng. Người tiêu dùng khi truy cập vào app ATM Lucky hoặc chuỗi hệ thống website atmlucky.com sẽ sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ, sản phẩm của nhiều doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Ứng dụng ATM Lucky được thiết kế cho 3 hệ điều hành Android, iOS và Window Phone dành cho Smartphone. Khi cài đặt app ATM Lucky, thành viên của ATM Lucky sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…

 
 
Với sự phát triển như vũ bão của của các sản phẩm, dịch vụ trong thời đại công nghệ số 4.0, nắm bắt xu thế mua sắm của người dùng trong nước và quốc tế, việc đầu tư phát triển app ATM Lucky, doanh nghiệp vừa đáp ứng nhu cầu người dùng vừa đón đầu cơ hội mới trong thời đại công nghệ 4.0. Vừa mua sắm an toàn và người dung còn được tích lũy điểm cũng như trải nghiệm những ứng dụng giải trí phù hợp với nhiều lứa tuổi.

 
Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, ATM Lucky Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp : như xây dựng quỹ hưu trí từ hoạt động của app ATM Lucky, cứu trợ đồng bào miền Trung ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh,…Thực hiện các dự án giáo dục công đồng với hai cuốn sách mang tên : "Dạy con bản lĩnh dành cho cha mẹ" và “Giáo dục ứng xử - Dạy con bản lĩnh”.

Với những đóng góp của mình, Công ty CP ATM Lucky Việt Nam, tự hào nhìn lại một năm khởi đầu đầy sóng gió và chuẩn bị cho bước phát triển bùng nổ tiếp theo năm 2021 với nhiều chính sách dịch vụ đa kênh và tri ân người dùng.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ ATM Lucky tự hào đã được Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận trao bằng khen, giấy chứng nhận tiêu biểu như:

- Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2020

- Doanh nhân Doanh nghiệp chung tay phát triển thị trường nội địa Việt Nam năm 2020

- Được mời tham dự Hội thảo về công nghệ ứng dụng trong giai đoạn mới do Văn phòng Chính phủ tổ chức

- Được mời tham dự chương trình “Gặp mặt thường niên cá nhân, tổ chức, doanh nhân doanh nghiệp có nhiều hoạt động vì an sinh xã hội - lần thứ 6” tổ chức tại Văn phòng Chính phủ

- Tự hào hơn nữa khi năm 2021 Công ty CP ATM Lucky đã được đề cử những danh hiệu xuất sắc như: APP ATM LUCKY được đề cử vào “Top 20 Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021”. Thương hiệu ATM Lucky được đề cử vào “Top 20Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2021”. Ban lãnh đạo ATM Lucky được đề cử vào danh sách doanh nhân tiêu biểu để nhận bảng vàng “Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt năm 2021”