Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

ATP World Tour Finals nhận cú sốc ngay trong ngày khai mạc

Kinhtedothi - Ngay trong ngày khai mạc ATP World Tour Finals, tay vợt Kei Nishikori của Nhật Bản đã tạo nên cú sốc tại bảng B khi đánh bại tay vợt nước chủ nhà Andy Murray chỉ sau 2 set với tỷ số 6-4, 6-4.
Đây cũng là lần đầu tiên Nishikori vượt qua niềm hy vọng số 1 của Vương quốc Anh sau 4 lần hai tay vợt có dịp chạm trán nhau.
Andy Murray nhận thất bại đầu tiên trước Nishikori.
Andy Murray nhận thất bại đầu tiên trước Nishikori.
"Tôi cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng này," Nishikori chia sẻ sau trận đấu. "Sân đấu này là quá lớn. Tôi cố gắng không nhìn quá nhiều vì có rất nhiều người trên khán đài. Tôi chỉ bắt đầu cảm thấy tự tin hơn trong ván thứ hai và hài lòng với những gì mà mình đã làm được."

Ở trận đấu đầu tiên tại ATP World Tour Finals (tổ chức ở London), Nishikori bị đánh giá thấp hơn và phải thi đấu dưới sức ép rất lớn từ khán giả Anh. Tuy nhiên, tay vợt người Nhật Bản đã thi đấu đầu tự tin để làm chủ thế trận.

Sau 1 giờ 35 phút giao tranh, Kei Nishikori đã khiến người hâm mộ nước Anh "chết lặng" khi chứng kiến niềm hy vọng của mình gục ngã sau hai set với tỷ số 4-6 và 4-6. Thất bại này buộc Murray sẽ phải nỗ lực hết sức ở hai trận đấu còn lại.

Ở trận đấu còn lại của bảng B, Roger Federer đã không làm phụ lòng người hâm mộ khi có chiến thắng 6-1, 7-6 trước Milos Raonic. Chiến thắng này giúp anh phục thù thành công đối thủ người Canada sau thất bại tại tứ kết Paris Masters.

Sau trận này, Federer đã được ban tổ chức trao cho cú đúp giải thưởng, gồm giải Tay vợt được người hâm mộ yêu thích nhất do người hâm trên toàn thế giới bầu chọn thông qua trang web của ATP và giải Tinh thần thể thao Stefan Erberg.

Ở lượt trận tiếp theo, Andy Murray sẽ đối đầu với Milos Raonic để nuôi hy vọng đi tiếp. Trong khi đó, trận đấu giữa Roger Federer - Kei Nishikori nhiều khả năng sẽ xác định được tay vợt đầu tiên vào bán kết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ