Monday, 14:44 25/07/2016
Audi với tham vọng thách thức Tesla trên thị trường ôtô điện
Hãng xe Audi thuộc tập đoàn sản xuất ôtô Volkswagen (VW, Đức) đặt mục tiêu nâng doanh số bán xe điện chiếm 25% tổng doanh số bán của hãng vào năm 2025.
Kinhtedothi- Có nguồn tin cho biết, Samsung sẽ trang bị công nghệ màn hình hoàn toàn mới dành cho Galaxy S26 Ultra, có tên gọi Privacy Display (màn hình bảo mật).
Kinhtedothi- MediaTek mới đây đã chính thức ra mắt SoC Dimensity 8500 được thiết kế dành cho các thiết bị tầm trung, cận cao cấp.
Kinhtedothi- Trong những ngày qua, cộng đồng người dùng YouTube toàn cầu đang xôn xao trước một video kỳ lạ.
Kinhtedothi- Dữ liệu chứng nhận từ trang 3C của Trung Quốc đã xác nhận Galaxy S26 Ultra sẽ chính thức nâng sạc có dây lên 60W.
Kinhtedothi- OPPO mới đây vừa mang đến một bất ngờ nho nhỏ cho người dùng khi âm thầm ra mắt điện thoại OPPO A6 4G.