Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Azarenka dễ dàng giành tấm vé bán kết

KTĐT - Azarenka như thường lệ vẫn thi đấu bằng tất cả nhiệt huyết và sức trẻ bằng những đợt tấn công mạnh mẽ, đặc biệt ở những cú thuận tay.
Trong khi đó, Kuznetsova lại cho thấy kinh nghiệm ở những tình huống phòng thủ đòi hỏi sức bền và độ dẻo dai cao.
 
Khi tỉ số séc 1 đang là 5-5, tay vợt số 1 thế giới người Belarus đã tận dụng được cơ hội giành break và vươn lên dẫn trước với tỉ số 6-5 để rồi kết thúc séc đầu ở game đấu thứ 12 (7-5).

Sang séc đấu thứ 2, ngay ở game đầu tiên cầm giao bóng, tay vợt 28 tuổi đã để mất break nhưng cô đã có sự trở lại kịp thời ở ngay game sau đó khi nhanh chóng bẻ gãy game giao bóng của đối thủ. 
 

Tuy nhiên, đúng vào lúc khán giả kỳ vọng Kuznetsova sẽ có sự trở lại thì tay vợt kỳ cựu người Nga lại cho thấy sự hụt hơi. 
 
Dấu hiệu tuổi tác đã khiến cho chị không theo kịp những tình huống tấn công đầy mạnh mẽ của Azarenka trong khi lại bỏ lỡ những tình huống khá ngon ăn. Hậu quả là chị đã để đối thủ giành liên tiếp 2 break-point rồi nhanh chóng khép lại séc đấu thứ 2 chỉ trong vòng 30 phút với tỉ số cách biệt 1-6.

Chung cuộc, Victoria Azarenka vượt qua Kuznetsova với tỷ số 2-0 (7-5, 6-1) để nối dài mạch chiến thắng ở Australian Open lên con số 12 trận liên tiếp. 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ