Bà bầu Xuân Lan đọ sắc với 9X

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mặc dù đang mang bầu 6 tháng, nhưng người mẫu Xuân Lan vẫn chăm chỉ làm việc, cô còn nhận lời tham gia bộ phim Sit-com “Tiệm bánh Hoàng tử bé”.

Bà bầu Xuân Lan đọ sắc với 9X - Ảnh 1
 
Trong phim, người mẫu Xuân Lan vào vai bà chủ khu chung cư trong phim “Tiệm bánh Hoàng tử bé” 
 
Bà bầu Xuân Lan đọ sắc với 9X - Ảnh 2

Người mẫu Xuân Lan đóng vai Linda Kiều, một bà vợ của giám đốc khu chung cư sang chảnh, khoe khoang và thích xài hàng hiệu. Linda Kiều có một đứa con trai tên là Subin(do Lê Đức Huy đóng). Subin đem lòng yêu Cà- ri ( do diễn viên Tam Triều Dâng thủ vai ), Cà ri là con gái của "Bông Neo" do diễn viên Hạnh Thúy đóng. Cà ri là một cô bé tinh nghịch và hay làm trò, tính tình rất giống mẹ mình đó là nói rất nhiều, nhưng rất hiền lành và tốt bụng. Chuyện tình yêu tuổi mới lớn của đôi bạn trẻ làm cho Xuân Lan nhức đầu và xay ra nhiều chuyện cười ra nước mắt.
 
Bà bầu Xuân Lan đọ sắc với 9X - Ảnh 3
 
Với cách diễn tưng tửng và độc đáo của mình, vai diễn của Xuân Lan đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Đây là vai diễn được đo ni đóng giày cho Xuân Lan nên mặc dù là lần đầu tiên đóng thể loại phim Sit-com nhưng ngay lập tức Xuân Lan đã gây chú ý và thành công với vai diễn Linda Kiều ngay từ khi xuất hiện.
 
Bà bầu Xuân Lan đọ sắc với 9X - Ảnh 4

Tam Triều Dâng hiện đang là gương mặt đang được khá nhiều phim, công ty quảng cáo săn đón cho các vai diễn và quảng cáo dành cho giới trẻ. Ngoài bộ phim “Chuyện làng bè”, “Tiệm bánh Hoàng tử bé”, Dâng còn tham gia bộ phim điện ảnh hit “Hoàng tử và lọ lem”. Về phim điện ảnh thì Dâng đang thương thảo 2 dự án phim, cả hai đều là vai diễn cá tính, nổi loạn, khá  giống mình ngoài đời, nhưng tất cả đều trong giai đoạn thương thảo, nên cô nàng chưa đưa cung cấp thông tin gì nhiều.
 
Bà bầu Xuân Lan đọ sắc với 9X - Ảnh 5

Ngoài Xuân Lan, Hạnh Thúy, Tam Triều Dâng, phim còn có sự tham gia của Đại Nghĩa, Kim Phụng, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, diễn viên Diễm Châu, Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Phương Bella, Âu Thành Cát, Văn Anh Duy...