Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bà già “nện” cướp giữa phố

KTĐT - Bà lão 71 tuổi này bỗng trở nên nổi tiếng với biệt danh “Người hùng chống tội phạm”!

KTĐT - Bà lão 71 tuổi này bỗng trở nên nổi tiếng với biệt danh “Người hùng chống tội phạm”!

Ann Timson – một bà lão 71 tuổi người Anh, bỗng trở nên nổi tiếng với biệt danh “Người hùng chống tội phạm”, sau khi bà dũng cảm lao vào đánh một nhóm cướp nữ trang, với “vũ khí” trong tay chỉ là một chiếc… túi xách.

Trong cuốn video ghi lại được, bà Ann đã dùng túi xách đập tới tấp vào đầu của 3 trong số 6 tên cướp, khiến một tên ngã nhào xuống đất khi đang trên đường bỏ chạy.

Sự việc xảy ra khi một nhóm cướp đi xe phân khối lớn, đội mũ bảo hiểm dùng búa phá cửa kính một cửa hàng nữ trang ở thành phố Northampton, miền trung nước Anh.

“Tôi nhìn thấy một đứa trẻ chạy về phía cửa hàng nữ trang. Có ba tên đầu gấu đi ngay sau đó, và tôi thấy chúng mang theo cả vũ khí. Lúc đó, tôi cứ tưởng rằng, đám người xấu kia chuẩn bị đánh cậu bé”, bà Ann Timson kể.

“Ngay lập tức, tôi chạy băng qua đường, và quát bọn chúng dừng tay lại. Khi tiến đến gần hơn, tôi mới biết, thì ra chúng muốn cướp hàng. Khi ấy, thậm chí tôi còn cảm thấy phẫn nộ hơn”.

“Tôi lấy hết sức bình sinh, dùng túi đồ vừa sắm đập vào người chúng. Cuối cùng, tôi cũng khiến một tên ngã xuống đất. Hắn giơ búa về phía tôi, nhưng tôi vẫn cứ đánh tới tấp. Sự việc dường như trôi qua chỉ trong vài giây".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đối diện án tử hình

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đối diện án tử hình

13 Jan, 10:22 PM

Kinhtedothi - Công tố viên độc lập tại Hàn Quốc vừa đề nghị tòa án tuyên án tử hình đối với cựu Tổng thống Yoon Suk Yeol vì cáo buộc lãnh đạo nổi loạn, liên quan đến việc ban bố thiết quân luật ngắn ngủi hồi tháng 12/2024.

Chứng khoán châu Á tăng mạnh, chỉ số Nikkei lập đỉnh mới

Chứng khoán châu Á tăng mạnh, chỉ số Nikkei lập đỉnh mới

13 Jan, 04:19 PM

Kinhtedothi - Thị trường chứng khoán châu Á đồng loạt đi lên trong phiên 13/1, dẫn đầu là Nhật Bản khi chỉ số chứng khoán Nikkei tăng hơn 3% và xác lập mức cao kỷ lục mới. Đà tăng được hỗ trợ bởi sự suy yếu mạnh của đồng yên, kỳ vọng kích thích tài khóa và tâm lý lạc quan liên quan đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Điểm tin 13/01: Cuba phản ứng cứng rắn trước cảnh báo từ Mỹ

Điểm tin 13/01: Cuba phản ứng cứng rắn trước cảnh báo từ Mỹ

13 Jan, 10:46 AM

Kinhtedothi - Cuba phản ứng cứng rắn trước cảnh báo từ Mỹ; một nhà ngoại giao Nga tử vong tại đại sứ quán ở Síp; Mỹ và Ấn Độ thúc đẩy đối thoại thương mại đầu năm 2026; biểu tình Iran vượt tầm kiểm soát, thương vong gia tăng; Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kêu gọi loại bỏ nạn tham nhũng

Mỹ và Ấn Độ thúc đẩy đối thoại thương mại đầu năm 2026

Mỹ và Ấn Độ thúc đẩy đối thoại thương mại đầu năm 2026

13 Jan, 08:00 AM

Kinhtedothi - Mỹ và Ấn Độ đang tăng cường các kênh tiếp xúc ngoại giao và thương mại nhằm tháo gỡ những bất đồng kéo dài, qua đó củng cố quan hệ kinh tế song phương trong bối cảnh môi trường thương mại toàn cầu tiếp tục nhiều biến động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ