DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Bà mẹ ba con” Thanh Lam ngày càng đằm thắm

01-10-2013 11:12
Kinhtedothi - Ở cái tuổi đã không còn trẻ, là mẹ của 3 đứa con đến tuổi trưởng thành, lần nào xuất hiện trước công chúng, "người đàn bà đẹp" Thanh Lam cũng khiến người khác ngỡ ngàng.

Xuất hiện trong đêm Chung kết Đồ rê mí đôi 2013, không quá cầu kỳ trong trang phục, không cần hở hang diêm dúa, Thanh Lam luôn tươi tắn và đẹp rạng ngời. Lần đầu tiên tham gia chương trình, nữ nghệ sĩ không ngần ngại bất cứ một vai trò nào nhằm đóng góp cho sự thành công của chương trình. 

 

Từ việc lăn xả dạy hát cho các con đến quên cả giờ ghi hình trong show “Hạt giống”, đến việc tham gia cùng biểu diễn trên sân khấu để đưa đến cho khán giả những tiết mục thú vị. Và vị trí chính trong vai trò hiám khảo, Thanh Lam không ngần ngại đưa ra những lời nhận xét về chuyên muôn để giúp các con tiến bộ.

 

Trong suốt quá trình theo dõi từng bước đi của các bé, Thanh Lam nhận xét rằng: “Tôi thấy các cháu đều đã rất là cố gắng và nỗ lực, mỗi cháu đều có một cái chất riêng của mình và tôi thấy các cháu đều rất là đáng yêu.

 

Tuy nhiên, khi được hỏi về dự đoán quán quân trước đêm Chung kết, Thanh Lam cũng thẳng thắn: "Tôi nghĩ rằng Quốc Thái là một đề cử mà chúng ta rất đáng tin và còn trông chờ rất nhiều ở cháu." Và đúng như cô dự đoán, Quốc Thái và Nhật Minh đã thật sự toả sáng, giành chiến thắng thuyết phục. 
TAG:
 • Phong phú hình thức tổ chức vui Tết Trung thu trong đại dịch
  Kinhtedothi - Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung Thu, mùa Trăng năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với nhiều em nhỏ khi không có các hoạt động bày cỗ, rước đèn ông sao, giao lưu văn nghệ do ảnh hưởng b...
  19-09-2021 10:18
 • Giải trí số cùng những cơ hội và thách thức
  Kinhtedothi - Đến khi phải ở trong nhà hàng tuần lễ do dịch Covid-19, người ta mới có dịp suy nghĩ một cách nghiêm túc về công nghệ giải trí số. Lâu nay, nhắc đến giải trí số là người ta chỉ nghĩ đ...
  19-09-2021 09:18
 • Hải Dương không tổ chức Lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2021
  Kinhtedothi - Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tỉnh Hải Dương không tổ chức Lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2021 mà chỉ tổ chức các nghi lễ truyền thống.
  18-09-2021 18:56
 • [Hà Nội trong tôi] Lặng lẽ Hồ Tây
  Kinhtedothi - Hồ Tây hiện nay là một hồ nước tự nhiên lớn nhất ở nội thành Hà Nội, lá phổi xanh của Thủ đô có diện tích hơn 500ha với chu vi là 18km. Những ngày này, Hồ Tây vắng bóng người nhưng vẫ...
  18-09-2021 13:12
 • [Từ làng ra phố] Trung thu không rước ông sao
  Kinhtedothi - Dẫu đã ngoại ngũ tuần, nhưng không hiểu sao, cứ mỗi độ rằm Trung thu, trong tôi vẫn thường ngân lên câu hát “Chiếc đèn ông sao” của nhạc sĩ Phạm Tuyên.
  18-09-2021 07:29