Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bà Michelle Obama có thể chạy đua vào Nhà Trắng?

Kinhtedothi - Phu nhân ông Obama được đánh giá có khả năng thực hiện giấc mơ "nữ Tổng thống" đầu tiên của Mỹ.
Giấc mơ "Nữ Tổng thống đầu tiên của Mỹ" đã không thành hiện thực khi chiếc ghế Tổng thống Mỹ thuộc về khi ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016.
Không hài lòng với kết quả chung cuộc, một số lượng lớn người dân Mỹ trên mạng xã hội đã lên tiếng kêu gọi bà Michelle Obama chạy đua vào vị trí chủ nhân Nhà Trắng trong nhiệm kỳ tới.
Bên cạnh những thông tin về việc ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, trên Twitter, người ta cũng thấy hashtag #Michelle2020 đang được chia sẻ vô cùng rộng rãi. Nhiều người hy vọng bà Michelle Obama sẽ tham gia vào cuộc đua vào Nhà Trắng. Một số người dùng Twitter còn cho rằng nếu điều đó thành sự thật, bà sẽ nắm chắc tấm vé là chủ khách Nhà Trắng năm 2020 mà “không cần tranh cử”.
Một số người sử dụng mạng xã hội Twitter cho rằng, “liệu bà ấy có là lựa chọn duy nhất của nước Mỹ hiện nay?”, “Nhiều người đã bắt đầu có ý tưởng này” hoặc “Năm 2020 hãy tới nhanh đi để bà Michelle Obama có thể sửa chữa mọi sai lầm”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ