Bà Nà đón khách trở lại, giảm giá vé cáp treo tới 60%

Quang Hải
Chia sẻ

Kinhtedothi - Khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) sẽ chính thức đón khách trở lại vào ngày 30/4. Dịp này, “Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam” giảm giá vé cáp treo tới 60% cho du khách 19 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Theo thông báo mới nhất từ UBND TP Đà Nẵng, nếu đến hết 29/4/2020, Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm Covid-19 lây lan thứ phát trong cộng đồng, Sun World Ba Na Hills sẽ chính thức đón khách trở lại vào ngày 30/4.
Việc khu du lịch Sun World Ba Na Hills đón khách trở lại cũng được kỳ vọng sẽ góp phần bước đầu "làm ấm" du lịch nội địa, kích hoạt thị trường du lịch Đà Nẵng vốn đã sụt giảm tới 98% lượng khách trong tháng 4/2020 do dịch bệnh.
 Cầu Vàng ở Bà Nà.
Sự kiện này được đánh dấu bằng một chương trình kích cầu mang tên “Miền Trung - Tây Nguyên chờ chi, Bà Nà ngay đi”. Theo đó, Sun World Ba Na Hills sẽ áp dụng chương trình giảm giá vé cáp treo tới 60% cho du khách thuộc 19 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.
Cụ thể, vé cáp treo dành cho người lớn là 300.000 đồng, vé cho trẻ em là 200.000 đồng/vé, miễn phí cho trẻ em có chiều cao dưới 1m.
Chương trình kích cầu này kéo dài từ ngày 30/4/2020 đến hết 31/5/2020, và được áp dụng với du khách thuộc 14 tỉnh, thành phố miền Trung gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, và 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.
Du khách trong diện ưu đãi chỉ cần xuất trình tại quầy bán vé bản gốc của một trong những loại giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, bằng lái xe... có thông tin địa chỉ thường trú thuộc 19 tỉnh thành đã nêu. Riêng trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu/hộ chiếu.
 Khu du lịch Bà Nà Hills.
Đảm bảo an toàn cho du khách và thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Sun World Ba Na Hills áp dụng nghiêm ngặt và triệt để các biện pháp phòng dịch. Công tác vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu du lịch được triển khai rốt ráo và nghiêm túc trước ngày hoạt động trở lại và vẫn sẽ được duy trì định kỳ hàng ngày để đảm bảo an toàn cho du khách. Ngoài ra, nước rửa tay và các ấn phẩm khuyến cáo, hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 được trang bị đầy đủ tại hầu khắp các khu vực.
Thực hiện việc giãn cách, số lượng khách tại từng khu vực và trên cabin cáp treo được khống chế, du khách trước khi vào cổng khu du lịch cũng được đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn…

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần