Ba nữ thiết kế xinh đẹp hút mắt

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Các nhà thiết kế nữ xinh đẹp có mặt trong vòng sơ tuyển Project Runway Vietnam 2015 tại khu vực phía Bắc không những giỏi tài may vá, thiết kế mà họ còn là những cô gái sở hữu gương mặt thanh tú.

 Ba cô gái xinh đẹp này dễ dàng nhận ra trong hàng trăm nhà thiết kế khác có mặt tại TTTM The Garden Hà Nội. Đó là Nguyễn Hải Yến, Phạm Hải Yến và Nguyễn Thị Vân. 

Nguyễn Hải Yến sở hữu nhiều bằng cấp về thời trang

Hải Yến có nick name là Diệp Yến, du học sinh vừa trở về từ London, học chuyên ngành thiết kế tại trường University West of England, mang quyết tâm rất lớn khi quyết định tham gia Project Runway Vietnam mùa thứ ba. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, Diệp Yến từng có kinh nghiệm làm thợ cắt rập tại công ty thời trang Karjay khi đang học tại Anh. 
Ba nữ thiết kế xinh đẹp hút mắt - Ảnh 1
Nhìn vào thành tích học tập và những tấm bằng mà Hải Yến có được không ai không khỏingưỡng mộ cô gái này. Tất cả những tấm bằng mà Diệp Yến có được đều liên quan đến thời trang và giúp cô có được sự tự tin nhất định ở vòng loại nhiều thử thách của Project Runway Vietnam 2015.

Sinh ra tai Nga, Diệp Yến có nhiều cơ hội và điều kiện để biến ước mơ thời trang của mình thành hiện thực,  Project Runway Vietnam chính là bệ phóng lí tưởng để giấc mơ đó thành sự thật một cách nhanh chóng nhất. Liệu cô nàng này có là một ứng viên nặng ký thực sự, 4 vòng thi loại ở vòng sơ tuyển của Project Runway Vietnam 2015 sẽ giúp cô chứng minh năng lực của mình.

Phạm Hải Yến – cô sinh viên xinh đẹp của Đại học Bách Khoa Hà Nội

Sở hữu thương hiệu thời trang online ngay từ khi còn là sinh viên trên ghế nhà trường, bản lĩnh, tự tin cá tính và là một cô gái năng động, điều đó thể hiện ngay trong cách thời trang mà Phạm Hải Yến lựa chọn khi đến với vòng sơ tuyển tại khu vực phía Bắc.
Ba nữ thiết kế xinh đẹp hút mắt - Ảnh 2
Từng đạt giải ba trong cuộc thi thiết kế trang phục thể thao do trường tổ chức, cô tự nhận mình là người có khả năng lãnh đạo, tư duy độc lập và kĩ năng nói trước công chúng. Chính điều này đã giúp Hải Yến có một phong thái tự tin khi đứng trước các ứng viên nặng ký khác.

 Nguyễn Thị Vân – nữ thiết kế sở hữu vẻ đẹp thùy mị, đoan trang

Từng là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội, hiện đang là nhà thiết kế tự do yêu thích thời trang và dành trọn đam mê để theo đuổi giấc mơ trở thành Quán quân Project Runway Vietnam 2015. 
Ba nữ thiết kế xinh đẹp hút mắt - Ảnh 3
 
Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, khả ái, Nguyễn Thị Vân còn sở hữu ý chí mạnh mẽ khi tuyên bố nếu không vào nhà chung năm nay cô sẽ quay trở lại “phục thù” đến khi nào ước mơ thành sự thật. Cũng như quyết tâm học cho thành thạo nghề cắt may trước khi đến với Project Runway.

Ba cô gái với ba cá tính khác nhau, ba tài năng trẻ đầy triển vọng. Project Runway Vietnam từng tìm ra những nhà thiết kế không những tài năng mà còn rất xinh đẹp, thành công như Ngô Thái Bảo Loan, Hà Thị Hồng Lam,… họ trở thành thần tượng của nhiều cô gái trẻ có khao khát chinh phục những đỉnh cao thời trang trong sự nghiệp.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần