Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với TP Vũng Tàu từ 0 giờ ngày 14/7

Kinhtedothi - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chỉ riêng trên địa bàn đã có 35 ca mắc Covid-19, do đó TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 0 giờ ngày 14/7.

Trước đó, vào ngày 6/7, TP Vũng Tàu phát hiện ca mắc Covid-19, đầu tiên lây nhiễm ngoài cộng đồng tại phường Thắng Tam. Sau đó các ca Covid-19 tăng dần, chủ yếu nguồn lây xác định liên quan đến chợ. Vì vậy nhằm chủ động ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh, phát hiện sớm, cách ly triệt để, khoanh vùng và sớm xử lý kịp thời không để dịch bệnh lây lan…; UBND TP Vũng Tàu đã có văn bản đề nghị được áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu chấp thuận.

 Từ 0 giờ ngày 14/7, TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. 

Theo đó thời gian áp dụng giãn cách đối với TP Vũng Tàu trong vòng 14 ngày, bắt đầu từ 0 giờ ngày 14/7 đến ngày 27/7. TP Vũng Tàu có gần 530.000 dân, là điểm du lịch nổi tiếng của cả nước về biển. Tính đến thời điểm này, TP Vũng Tàu có 35 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng với nhiều chuỗi lây nhiễm, nhiều ca có lịch trình phức tạp, chưa xác định được nguồn lây.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Không thể đánh đổi sức khỏe để tăng tuổi nghỉ hưu lên 65

Không thể đánh đổi sức khỏe để tăng tuổi nghỉ hưu lên 65

19 Nov, 08:03 AM

Kinhtedothi – Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thiện Nhân đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu lên 65 nhằm tận dụng nguồn lao động cho tăng trưởng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến chuyên gia và người lao động cho rằng, đề xuất này cần được nghiên cứu kỹ và phân hóa đối tượng.

Hà Nội mưa rét đến khi nào?

Hà Nội mưa rét đến khi nào?

19 Nov, 06:23 AM

Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khu vực Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, có nơi rét hại. Theo dự báo của cơ quan khí tượng thuỷ văn quốc gia, không loại trừ khả năng xảy ra băng giá trong những ngày tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ