Bà Rịa - Vũng Tàu lần đầu khai mạc Hội chợ du lịch trực tuyến

Như Hương
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng 23/12, UBND Bà Rịa - Vũng Tàu đã khai mạc Hội chợ Du lịch trực tuyến “Cất cánh Du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu 2021”.

 Hội chợ Du lịch trực tuyến ''Cất cánh du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2021''. Ảnh chụp màn hình.
Hội chợ du lịch trực tuyến của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được tổ chức nhằm tạo dựng sân chơi thiết thực cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên cơ sở ứng dụng công nghệ hiện đại. Đây là cơ hội tốt để các đơn vị kết nối, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thực hiện các giao dịch thương mại điện tử, tăng doanh số bán hàng.
Thông qua chương trình hội chợ, các đơn vị đăng ký tham gia gian hàng trên Sàn thương mại điện tử www.dulichbariavungtau.com; www.dulich.baria-vungtau.gov.vn sẽ nhận được sự hỗ trợ truyền thông - quảng bá mạnh mẽ.
Đây cũng là dịp để khách du lịch toàn quốc có thể tận dụng được các ưu đãi hấp dẫn về tour du lịch, khách sạn-lưu trú, đặc sản… của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hội chợ Du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ phát hành hàng loạt sự kiện ưu đãi hấp dẫn từ 50 - 100%, các gói voucher mua trước-sử dụng sau….Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước, nên doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng đã bị thiệt hại không nhỏ trong thời gian qua.
Việc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kịp thời xây dựng và tổ chức sàn thương mại điện tử du lịch là giải pháp rất phù hợp, hiệu quả trong điều kiện dịch bệnh, thể hiện quyết tâm đẩy nhanh chuyển đổi số trên địa bàn, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn, đẩy mạnh quảng bá sản phẩm dịch vụ ngay từ khi ngành du lịch chuẩn bị mở cửa đón khách trở lại.
Trước đó, ngày 8/12, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã cho phép du lịch hoạt động trở lại, tùy theo cấp độ dịch của từng địa phương trong tỉnh; tuy nhiên, tâm lý doanh nghiệp còn khá e dè.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần