Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ba sơn nữ bị bán làm 'nô lệ' trong nhà nghỉ

KTĐT - Bỏ ra 4 triệu đồng, hai bà chủ nhà nghỉ ở Nam Định đã có trong tay 3 cô gái trẻ để sai khiến. Không chịu nổi cảnh đày đọa thể xác, các cô đã tìm cách bỏ trốn.

KTĐT - Bỏ ra 4 triệu đồng, hai bà chủ nhà nghỉ ở Nam Định đã có trong tay 3 cô gái trẻ để sai khiến. Không chịu nổi cảnh đày đọa thể xác, các cô đã tìm cách bỏ trốn.

Các nạn nhân còn tố cáo đã bị bà chủ nhà nghỉ ép phải bán trinh, trở thành gái mại dâm "phục vụ" hàng chục lượt khách làng chơi mỗi ngày.

Theo kết quả xác minh, có nhu cầu tìm nữ tiếp viên, hai bà chủ nhà nghỉ (Vũ Thị Ba Lan và Nguyễn Thị Lan) ở huyện Hải Hậu, Nam Định liên hệ với Nguyễn Tiến Cương (33 tuổi) và Lê Thị Cương (23 tuổi), Lô Thị Phượng (33 tuổi) đi "săn" các thôn nữ ở vùng miền núi Nghệ An.

Trong 2 tháng, nhóm này lừa ba cô gái trẻ, bán cho các bà chủ lấy tiền công 4 triệu đồng. Ba nạn nhân sau đó đã trốn khỏi nhà nghỉ, báo cảnh sát về hành vi của Cương cùng đồng bọn.

Chiều 11/11, TAND Nghệ An tuyên phạt Tiến Cương 36 tháng tù, đồng phạm Phượng và Lê Thị Cương lần lượt chịu án 30 và 21 tháng tù về tội mua bán phụ nữ. Án treo 21-36 tháng tù được tòa áp dụng với 2 bà chủ nhà nghỉ.

Về tố cáo bị ép bán dâm của nạn nhân, cơ quan điều tra cho rằng chưa đủ cơ sở để xử lý các bị cáo.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát hiện, thu giữ hơn 10 tấn thực phẩm bẩn ở xã Gia Lâm

Phát hiện, thu giữ hơn 10 tấn thực phẩm bẩn ở xã Gia Lâm

24 Jan, 05:56 PM

Kinhtedothi - Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng kiểm tra chiếc xe tải ở khu vực bãi đất trống thuộc xã Gia Lâm, TP Hà Nội, đã phát hiện trên xe chứa hơn 10 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc, ước tính trị giá trên 1 tỷ đồng.

Tin đồn “người phụ nữ quỳ gối xin CSGT ở Thanh Hóa” là bịa đặt

Tin đồn “người phụ nữ quỳ gối xin CSGT ở Thanh Hóa” là bịa đặt

23 Jan, 11:42 AM

Kinhtedothi – Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một người phụ nữ cùng hai con nhỏ quỳ gối cầu xin lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) là hoàn toàn sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của lực lượng Công an.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ