Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Wednesday, 15:31 16/04/2025

Ảnh podcast

Ba tuyển thủ quốc gia Việt Nam được chọn vào đội hình ASEAN đấu Man Utd

Kinhtedothi - Bộ ba tuyển thủ quốc gia Việt Nam gồm Nguyễn Quang Hải (Công an Hà Nội), Nguyễn Hoàng Đức (Ninh Bình) và Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội) đã chính thức được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) lựa chọn vào đội Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All-Stars), tham dự trận giao hữu đặc biệt với CLB Manchester United.

00:0000:00

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhận tiền mừng tuổi có phải chịu thuế thu nhập cá nhân?

Nhận tiền mừng tuổi có phải chịu thuế thu nhập cá nhân?

17 Feb, 04:44 PM

Kinhtedothi - Tết Nguyên đán từ lâu đã gắn với phong tục trao tiền mừng tuổi trong những phong bao đỏ, gửi gắm lời chúc may mắn, sức khỏe và bình an. Trong nhịp sống hiện đại, phong tục ấy không chỉ tồn tại dưới hình thức tiền mặt, mà còn được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, thậm chí qua các nền tảng thanh toán số.

Podcast tản văn: Vị Tết

Podcast tản văn: Vị Tết

15 Feb, 03:06 PM

Tết vẫn vậy chỉ là căn nhà mỗi ngày cứ càng ngày rộng ra vì các con cứ đi mãi chưa kịp về. Bữa cơm đoàn viên cứ mỗi ngày một vắng những người thân yêu. Tết vẫn vậy nhưng ta không còn cảm giác hồi hộp để nghe mùi nước lá mùi đêm Ba Mươi nữa.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh mới, thời tiết Tết Bính Ngọ 2026 diễn biến bất thường

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh mới, thời tiết Tết Bính Ngọ 2026 diễn biến bất thường

10 Feb, 09:41 AM

Kinhtedothi - Chỉ còn khoảng một tuần nữa, người dân cả nước sẽ chính thức bước sang năm mới Bính Ngọ 2026. Kỳ nghỉ Tết năm nay kéo dài tới 9 ngày, từ thứ Bảy 14/2 (27 tháng Chạp) đến hết Chủ nhật 22/2 (mùng 6 tháng Giêng), khiến câu chuyện thời tiết càng được quan tâm sát sao, nhất là với những kế hoạch về quê, du Xuân và vui Tết ngoài trời.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ