Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ba Vì: Hơn 74.000 học sinh tựu trường đón năm học mới

Kinhtedothi - Học sinh các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT tại huyện Ba Vì nô nức tựu trường dự lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Hòa chung niềm vui cùng hơn 2 triệu học sinh Thủ đô, hơn 74.000 học sinh ở 4 cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện Ba Vì từng bừng trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học mới.

Bí thư Huyện uỷ Ba Vì Dương Cao Thanh đã đến dự, chúc mừng cô trò trường và đánh trống khai giảng năm học 2022-2023 tại các trường Tiểu học Đồng Thái, THCS Phú Đông... Theo Ban Giám hiệu trường Tiểu học Đồng Thái, vượt qua những khó khăn về đại dịch Covid-19 trong năm học qua, trường Tiểu học Đồng Thái đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ năm học đề ra như trường được UBND huyện khăn tặng tập thể Lao động tiên tiến.

Bí thư Huyện uỷ Ba Vì Dương Cao Thanh dự và chúc mừng cô trò trường Tiểu học Đồng Thái.
Cùng với đó, bước vào năm học mới bằng lễ khai giảng, các nhà trường trên địa bàn huyện thực hiện tinh thần chỉ đạo của Bộ GD&ĐT. Theo Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì Phùng Ngọc Oanh, để chuẩn bị đón năm học mới 2022-2023 cũng như lễ khai giảng, các trường trên địa bàn đã có sự chuẩn bị kỹ trong khâu tổ chức, sắp xếp cũng như bố trí đội ngũ giáo viên đảm bảo đủ về số lượng và đạt chuẩn về trình độ đào tạo; rà soát cơ sở vật chất trường, lớp, trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi; bảo đảm khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn; chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tối thiểu; đảm bảo đủ sách giáo khoa cho học sinh, đáp ứng nhu cầu dạy và học, đặc biệt là đối với lớp 3, lớp 7 và lớp 10 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Cùng trong không khí vui tươi, rộn rã của ngày tựu trường, Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng đến dự và chúc mừng tại các trường như: THCS Phú Đông, Mầm non Cổ Đô, Mầm non Tản Hồng và Mầm non Cam Thượng... Lãnh đạo huyện đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành và gắn biển công trình trường học chào mừng kỉ niệm 55 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968-26/7/2023).

Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học 2022-2023 trên địa bàn huyện Ba Vì:

Hơn 74.000 học sinh ở 4 cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện Ba Vì tựu trường.
Các nhà trường trên địa bàn thực hiện tinh thần chỉ đạo của Bộ GD&ĐT tại lễ khai giảng năm học 2022-2023.
Học sinh tại trường Tiểu học Phú Sơn khá hào hứng trong buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023.
Hình ảnh tại Trường Tiểu học Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì Phùng Tân Nhị cắt băng khánh thành và gắn biển công trình tại trường THCS Phú Đông.

 

Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Đỗ Mạnh Hưng cắt băng khánh thành và gắn biển công trình trường Mầm non Cổ Đô
Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Nguyễn Đức Anh cắt băng khánh thành và gắn biển công trình trường Mầm non Cam Thượng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Điểm nghẽn” cần tháo gỡ tại Dự án cải tạo Quốc lộ 6

“Điểm nghẽn” cần tháo gỡ tại Dự án cải tạo Quốc lộ 6

09 Apr, 10:52 AM

Kintedothi- Di dời mồ mả, di chuyển đường ống nước sạch, có cơ chế đặc thù với người dân trúng đấu giá quyền sử dụng đất… đang là “điểm nghẽn” cần tháo gỡ trong GPMB tại “Dự án cải tạo, mở rộng Quốc lộ 6” ở huyện Chương Mỹ.

Bí thư Huyện uỷ Sóc Sơn: xử lý nghiêm, không để phát sinh vi phạm đất đai

Bí thư Huyện uỷ Sóc Sơn: xử lý nghiêm, không để phát sinh vi phạm đất đai

09 Apr, 10:49 AM

Kinhtedothi - Trong quá trình thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy hành chính, Bí thư Huyện uỷ Sóc Sơn Bùi Duy Cường đề nghị các các xã, thị trấn tăng cường công tác quản lý đất đai, tuyệt đối không để vi phạm mới phát sinh hoặc lợi dụng tình hình sáp nhập để trục lợi bất hợp pháp.

Huyện Thường Tín chăm lo, bảo vệ quyền lợi người lao động

Huyện Thường Tín chăm lo, bảo vệ quyền lợi người lao động

09 Apr, 07:36 AM

Kinhtedothi - Cùng với việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm của tổ chức Công đoàn, quý I/2025, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thường Tín đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cho các Công đoàn cơ sở.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ