Ba Vì khen thưởng 185 cá nhân “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 6/6, Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015.

Trong 5 năm qua, Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Ba Vì đã gắn nhiệm vụ chuyên môn của các nhà trường với các phong trào thi đua, vì vậy chất lượng giáo dục ngày một được nâng cao. Đối với cấp học mầm non, đã có 146 sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp TP.

Đối với cấp THCS có 36 giáo viên dạy giỏi cấp TP, nhiều tập thể, cá nhân được UBND TP khen thưởng. Bên cạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, 5 năm qua, Công đoàn đã phát động đoàn viên ủng hộ được hơn 1,6 tỷ đồng tham gia vào các hoạt động chung tay vì cộng đồng. Về phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học đã vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác. 5 năm qua, đã có 49 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp TP, đồng thời các thầy cô, giáo không ngừng nỗ lực bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp, số học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, TP ngày càng tăng.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Ba Vì đã khen thưởng cho 185 cá nhân trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, 16 tập thể tiên tiến giai đoạn 2010-2015.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần