Bà xã Gerrard trẻ trung dự tiệc ở Manchester

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nàng WAG 28 tuổi lựa chọn đôi giày cao gót sành điệu đi cùng váy ngắn xòe màu đào khi cô tới nhà hàng San Carlo cùng các bạn thân.

KTĐT - Nàng WAG 28 tuổi lựa chọn đôi giày cao gót sành điệu đi cùng váy ngắn xòe màu đào khi cô tới nhà hàng San Carlo cùng các bạn thân.

Trong khi các nàng WAGs khác diện những bộ cánh lộng lẫy nhất của họ đến trường đua ngựa Aintree để xem Giải đua ngựa quốc gia, thì Alex Gerrard đã quyết định không tham dự. Thay vào đó, cô lại dự tiệc tổi cùng các bạn ở Manchester...

 

Nàng WAG 28 tuổi lựa chọn đôi giày cao gót sành điệu đi cùng váy ngắn xòe màu đào khi cô tới nhà hàng San Carlo cùng các bạn thân.

Bà xã Steven Gerrard trông xinh đẹp như búp bê trong chiếc váy dài tay màu đào, với những viền ren màu đen quanh người và tay cô. Cô kết hợp trang phục với túi xách màu đen và đôi má ửng hồng đáng yêu.

 

Nhà hàng San Carlo là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất về phục vụ ẩm thực Italy đích thực, và có một quầy bar cung cấp đồ uống trước và sau bữa tối, nơi mà các phụ nữ thường thưởng thức cocktail.

 

Trong khi Alex không đến Aintree theo dõi cuộc đua, thì nàng WAG Coleen Rooney đã tham dự cùng với gia đình và bạn bè. Đây là ngày thứ 2 Coleen đến trường đua sau khi xuất hiện trong sự kiện Ngày dành cho các quý bà quý cô vào thứ 6.

 

Trong khi đó, Alex thông báo trên mục của mình trên tạp chí OK! rằng cô sẽ dẫn 2 con gái, Lilly 7 tuổi và Lexie 4 tuổi tới Bồ Đào Nha cùng với mẹ cô và mẹ của Gerrard. Cô viết: “Bọn trẻ được nghỉ học vào tuần này nên tôi sẽ đưa chúng về Bồ Đạo Nha.

 

Tôi rất mệt mỏi với thời tiết ở đây hiện nay, cứ một phút trời nắng rồi phút sau lại đổ mưa. Ở Bồ Đào Nha sẽ thật tuyệt và chúng tôi có nhà riêng ở đó. Hiện giờ Steven đang bận thi đấu nên không thể đi cùng, nhưng khi anh ấy kết thúc mùa giải, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho kỳ nghỉ khác tới đó vào tháng 6”.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần