Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bắc Giang: diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật của lực lượng phòng không

Kinhtedothi-Sáng 18/10, tại trường bắn TB1 (Bắc Giang), Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức khai mạc Diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật của lực lượng phòng không năm 2024 với sự tham gia của 6 sư đoàn phòng không.

Trung tướng Phạm Trường Sơn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam dự, chỉ đạo diễn tập.

Cuộc diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật lực lượng phòng không nhằm kiểm tra, đánh giá tổng hợp về công tác huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị phòng không, chất lượng vũ khí, khí tài và công tác bảo đảm kỹ thuật.

Buổi diễn tập cũng nhằm nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, khả năng tác chiến, thao tác chiến đấu của từng cán bộ, chiến sĩ và hiệp đồng của các kíp chiến đấu, nhất là trong điều kiện ban đêm và trong tình huống phức tạp… Từ đó, rút kinh nghiệm, tổ chức huấn luyện cho bộ đội sát với thực tiễn và hướng phát triển của chiến tranh hiện đại trong những năm tiếp theo.

Để buổi diễn tập an toàn, hiệu quả và thành công, các cơ quan, đơn vị trong Quân chủng Phòng không - Không quân đã làm tốt công tác chuẩn bị, bảo đảm mọi mặt, làm tốt công tác bảo đảm khí tài, đạn dược, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, vững chắc; đồng thời phối hợp chặt chẽ với cơ quan chính quyền địa phương bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội khu vực Trường bắn khu vực 1.

Bắc Giang: hé lộ nguyên nhân vụ cháy tại Lục Nam

Bắc Giang: hé lộ nguyên nhân vụ cháy tại Lục Nam

Bắc Giang: khởi tố nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng

Bắc Giang: khởi tố nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vĩnh Phúc: tổng duyệt diễn tập phòng thủ dân sự quy mô lớn năm 2025

Vĩnh Phúc: tổng duyệt diễn tập phòng thủ dân sự quy mô lớn năm 2025

03 Jun, 07:04 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/6, Ban Chỉ đạo diễn tập phòng thủ dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tổng duyệt diễn tập ứng phó sự cố đê điều, hồ đập và tìm kiếm cứu nạn năm 2025. Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Đặng Xuân Phong và Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Trần Duy Đông, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập chủ trì buổi tổng duyệt.

UBND cấp xã được tổ chức các cơ quan chuyên môn hoặc bố trí chức danh công chức chuyên môn

UBND cấp xã được tổ chức các cơ quan chuyên môn hoặc bố trí chức danh công chức chuyên môn

02 Jun, 04:26 PM

Kinhtedothi-Căn cứ các tiêu chí về quy mô dân số, diện tích tự nhiên, điều kiện phát triển KT-XH và các yếu tố đặc thù của từng loại đơn vị hành chính (ĐVHC) ở nông thôn, đô thị, hải đảo, UBND cấp xã được tổ chức các cơ quan chuyên môn hoặc bố trí các chức danh công chức chuyên môn để tham mưu, giúp UBND về ngành, lĩnh vực ở địa bàn cấp xã theo quy định.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ