Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắc Giang: diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật của lực lượng phòng không

Kinhtedothi-Sáng 18/10, tại trường bắn TB1 (Bắc Giang), Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức khai mạc Diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật của lực lượng phòng không năm 2024 với sự tham gia của 6 sư đoàn phòng không.

Trung tướng Phạm Trường Sơn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam dự, chỉ đạo diễn tập.

Cuộc diễn tập chiến thuật có bắn đạn thật lực lượng phòng không nhằm kiểm tra, đánh giá tổng hợp về công tác huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị phòng không, chất lượng vũ khí, khí tài và công tác bảo đảm kỹ thuật.

Buổi diễn tập cũng nhằm nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, khả năng tác chiến, thao tác chiến đấu của từng cán bộ, chiến sĩ và hiệp đồng của các kíp chiến đấu, nhất là trong điều kiện ban đêm và trong tình huống phức tạp… Từ đó, rút kinh nghiệm, tổ chức huấn luyện cho bộ đội sát với thực tiễn và hướng phát triển của chiến tranh hiện đại trong những năm tiếp theo.

Để buổi diễn tập an toàn, hiệu quả và thành công, các cơ quan, đơn vị trong Quân chủng Phòng không - Không quân đã làm tốt công tác chuẩn bị, bảo đảm mọi mặt, làm tốt công tác bảo đảm khí tài, đạn dược, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, vững chắc; đồng thời phối hợp chặt chẽ với cơ quan chính quyền địa phương bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội khu vực Trường bắn khu vực 1.

Bắc Giang: khởi tố nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng

Bắc Giang: khởi tố nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng

Bắc Giang: hé lộ nguyên nhân vụ cháy tại Lục Nam

Bắc Giang: hé lộ nguyên nhân vụ cháy tại Lục Nam

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

07 Feb, 08:59 AM

Kinhtedothi - Mới đây, tại Đắk Lắk, Báo Tiền Phong đã tổ chức tọa đàm “Thủy điện và bài toán phát triển bền vững hậu bão lũ lịch sử”. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành nhằm giải mã vai trò thực sự của hồ chứa trong thiên tai và tìm lời giải cho bài toán an toàn hạ du.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ