Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắc Ninh: Thanh niên bốc đầu xe, xóa clip nhưng vẫn không thoát

Kinhtedothi- Một đoạn video ghi lại cảnh 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, kẹp 3 và bốc đầu xe máy trên quốc lộ 17 (địa phận Bắc Ninh) vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Chỉ ít lâu sau khi đăng, clip này bị gỡ bỏ, nhưng hành vi nguy hiểm vẫn không thoát khỏi sự phát hiện của lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Bắc Ninh.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Tổ CSGT Thuận Thành (Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Bắc Ninh) đã phối hợp với Công an địa phương khẩn trương xác minh danh tính người điều khiển phương tiện. Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng chức năng đã tìm đến tận nhà, gửi giấy mời và yêu cầu làm việc.

Ảnh cắt từ clip

Người điều khiển xe được xác định là Nguyễn Văn L (SN 2008, trú tại Bắc Ninh). Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý với hàng loạt lỗi vi phạm nghiêm trọng, gồm: điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; không đội mũ bảo hiểm; chở quá số người quy định và chở người không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe phân khối lớn khi chưa đủ tuổi; không có giấy đăng ký xe, không có bảo hiểm bắt buộc và không có gương chiếu hậu.

Đối tượng làm việc tại cơ quan công an

Chủ phương tiện cũng bị xử phạt vì giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.

CSGT Bắc Ninh khuyến cáo: hành vi “thích thể hiện” như bốc đầu, lạng lách, đánh võng không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn nghiêm trọng, đe dọa tính mạng của bản thân và người tham gia giao thông khác. Giới trẻ cần tuân thủ Luật Giao thông đường bộ, luôn đội mũ bảo hiểm, không chở quá số người quy định và chỉ điều khiển phương tiện khi đã đủ tuổi, có giấy phép lái xe hợp lệ.

Lực lượng CSGT Bắc Ninh khẳng định, mọi hành vi vi phạm, dù xảy ra ngoài thực tế hay trên mạng xã hội, đều sẽ được giám sát, phát hiện và xử lý nghiêm theo quy định.

Bắc Ninh: triệt phá nhiều ổ nhóm trộm cắp xe máy tại vùng ven khu, cụm công nghiệp

Bắc Ninh: triệt phá nhiều ổ nhóm trộm cắp xe máy tại vùng ven khu, cụm công nghiệp

Bắc Ninh: vận động thành công đối tượng trốn thi hành án từ Campuchia ra đầu thú

Bắc Ninh: vận động thành công đối tượng trốn thi hành án từ Campuchia ra đầu thú

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

28 Feb, 05:36 PM

Kinhtedothi- Ngày 28/2, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Phi Tiến, Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ea Kar để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”.

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

28 Feb, 11:57 AM

Kinhtedothi - Vừa qua, TAND khu vực 18 và TAND khu vực 17 đã phối hợp tổ chức tọa đàm chuyên đề về công tác giải quyết các loại vụ án và hoạt động hòa giải, đối thoại tại tòa, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử trong bối cảnh tổ chức bộ máy ngành tòa án có nhiều thay đổi sau sáp nhập.

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

27 Feb, 10:15 PM

Kinhtedothi-Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, ngày 27/2/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông đồng loạt triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm tại các đường ngang giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên phạm vi toàn quốc.

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

27 Feb, 07:44 PM

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa kiểm tra đột xuất 2 kho lạnh, phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm bốc mùi hôi thối

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ