Bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn bị người nhà bệnh nhi hành hung

D. Tiêu (t/h)
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đang trao đổi về hướng xử lý vết thương, người nhà bệnh nhi bất ngờ đứng dậy, đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) trong đêm 13/4.

Người nhà bệnh nhi bất ngờ tấn công khiến bác sĩ C. không kịp phản ứng.
GS.TS Trần Thiết Sơn - Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội cho biết, khoảng 23h30 ngày 13/4, bác sĩ trực V.H.C, 29 tuổi tiếp nhận một bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài.
Trong lúc mới ngồi trao đổi về hướng xử lý vết thương được khoảng vài phút thì người này nói và hỏi liên tục rồi. Sau đó, bất ngờ đứng dậy, xông tới đấm vào mặt bác sĩ C. 2 cú khiến anh không kịp phản ứng, chỉ biết dùng tay che đầu, mặt.
Nghe tiếng ồn ào trong phòng, một nhân viên của bệnh viện vào can ngăn cũng bị người nhà bệnh nhân chửi mắng, tấn công.
Theo các nhân viên bệnh viện, sau khi bị đánh, bác sĩ C. quá sốc với hành động của người nhà bệnh nhân đã không thể nói gì.
Trong lúc đó, người đàn ông tiếp tục nói to gây lộn xộn tại phòng cấp cứu của Khoa Phẫu thuật tạo hình. Chỉ khi lực lượng bảo vệ cùng công an phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội có mặt, người đàn ông mới chịu im lặng.
Bác sĩ C. sau đó được kiểm tra sức khoẻ và rất may các cú đấm không gây tổn thương quá nặng. Tuy nhiên bác sĩ C. vẫn chưa hết sốc và hiện đã về quê để tĩnh dưỡng thêm.
GS Trần Thiết Sơn chia sẻ, bác sĩ C. là người hiền lành, chưa từng to tiếng với ai và luôn hết mình vì công việc.
Ngay trong đêm 13/4, Công an phường Điện Biên đã đưa người nhà bệnh nhân nhi về trụ sở để làm việc.