Bác tin đồn Khá “bảnh” tử vong trong tù

Vĩnh Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công an tỉnh Hải Dương đã bác bỏ thông tin Khá “bảnh” tử vong trong trại giam Hoàng Tiến.

Ngô Bá Khá trong một phiên tòa xét xử.
Ngày hôm qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Ngô Bá Khá (Khá “bảnh”, 27 tuổi trú tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) tử vong khi đang chấp hành án tại trại giam Hoàng Tiến, ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Một số cư dân mạng còn để lại bình luận về nguyên nhân "cái chết" của Khá "bảnh" là do mâu thuẫn với bạn tù và bị đâm chết.
Liên quan đến vụ việc, đại tá Lê Văn Thoan - Trưởng Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết: Ngày hôm nay chúng tôi nhận được điện thoại của nhiều đơn vị hỏi về thông tin Khá “bảnh” bị chết trong tù. Tôi đã kiểm tra trực tiếp và được lãnh đạo trại giam khẳng định, phạm nhân Khá vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Thông tin trên là thất thiệt, mang tính chất câu view và gây hoang mang trong xã hội.
Phía lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh (nơi Ngô Bá Khá cư trú trước khi vi phạm pháp luật) cũng cho hay, tin đồn về việc Khá “bảnh” bị bạn tù đâm chết là thất thiệt.
Trước đó, ngày 13/11/2019, Tòa án nhân dân thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) tuyên phạt bị cáo Ngô Bá Khá 10 năm 6 tháng tù giam vì 2 tội danh đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Khá “bảnh” nổi tiếng trên mạng xã hội từ hàng loạt hành động, phát ngôn gây sốc, thiếu chuẩn mực. Qua những hình ảnh, video trên YouTube, mạng xã hội, đối tượng này xây dựng "hình ảnh" một "đại ca giang hồ" trẻ tuổi nhiều tiền bạc, đông đàn em và thường xuyên giao lưu với giới xã hội khác.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần