Bắc Từ Liêm: Nâng cao năng lực quản lý của bộ máy chính quyền

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 20/11, Đoàn công tác của Thành ủy do Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra việc thực hiện Chương trình số 01-CTr/TU, Nghị quyết số 09-NQ/TU và Đề án số 06-ĐA/TU của Thành ủy tại quận Bắc Từ Liêm.

Theo báo cáo của Quận ủy Bắc Từ Liêm, hiện nay, Đảng bộ có 44 tổ chức cơ sở Đảng, trong đó, có 28 Đảng bộ cơ sở, 16 chi bộ cơ sở, với tổng số 8.232 đảng viên. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng có sự chuyển biến mạnh, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy đảng và đội ngũ đảng viên được nâng lên. Thành lập mới 4 tổ chức đảng, đạt 80% chỉ tiêu đề ra..

Đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc đề nghị quận Bắc Từ Liêm tiếp tục thực hiện tốt các chương trình, nghị quyết, đề án của Thành ủy trên tinh thần thực hiện kế hoạch của huyện Từ Liêm trước đây. Tăng cường chỉ đạo, ban hành kế hoạch và giải pháp nâng cao năng lực quản lý của bộ máy chính quyền. Bên cạnh đó, cần nâng cao công tác bồi dưỡng, đào tạo và tổ chức các kì thi tuyển cán bộ đúng quy định. Nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT tại bộ phận một cửa lên mức 3 và 4. Cùng với đó, chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng các cấp trong thời gian tới.