Bắc Từ Liêm tuyên dương điển hình tiên tiến ngành giáo dục

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 15/11, quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, chiến sĩ thi đua ngành giáo dục và đào tạo quận năm học 2013 - 2014.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc đánh giá cao các kết quả ngành giáo dục quận Bắc Từ Liêm đã đạt được trong năm học 2013 - 2014, đồng thời đề nghị ngành giáo dục quận cần chú trọng hơn đến việc huy động trẻ em đến độ tuổi đi học đến trường. Tăng cường công tác duy trì, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và từng bước xây dựng các trường chất lượng cao. Đào tạo lại đội ngũ cán bộ, giáo viên toàn ngành để đáp ứng những yêu cầu mới, nhiệm vụ mới, phục vụ tốt hơn cho công tác giáo dục, chủ động phát động các phong trào thi đua trong toàn ngành.

Năm học 2013 - 2014, ngành giáo dục quận Bắc Từ Liêm đã đưa các cuộc vận động lớn của ngành đi vào chiều sâu, phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" đã trở thành mục tiêu phấn đấu của toàn ngành... Đến nay, quận có 31 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 81,5%; năm học 2013 - 2014 có 59 học sinh giỏi cấp TP…