Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bae Yong Joon giàu thứ hai làng giải trí xứ Hàn

KTĐT - Nam diễn viên ‘Bản tình ca mùa đông’ là á quân trong bảng xếp hạng của trang web Chaebul (Tài phiệt) về những nhân vật giàu nhất làng giải trí Hàn Quốc nửa đầu năm 2010.

KTĐT - Nam diễn viên ‘Bản tình ca mùa đông’ là á quân trong bảng xếp hạng của trang web Chaebul (Tài phiệt) về những nhân vật giàu nhất làng giải trí Hàn Quốc nửa đầu năm 2010.

Theo Sports Chosun, Lee Soo Man, chủ tịch công ty giải trí SM Entertainment về nhất trong top 10. Ông hiện nắm giữ số cổ phiếu có giá trị kỷ lục 61,76 tỷ won.

Trong năm qua, một trong những “con gà đẻ trứng vàng” của SM là nhóm nhạc DBSK ngừng hoạt động, nhưng công ty này vẫn sở hữu các tên tuổi như Kangta, Uknow Yunho, Max Chang Min, Super Junior, SNSD, SHINee, nhóm nữ mới ra mắt f(x) cùng sự trở lại của ngôi sao lớn BoA, nên lợi nhuận vẫn thu về như nước.

Thời gian thống kê của Chaebul từ ngày 4/1 đến ngày 10/8. Lee Soo Man cũng chính là người nắm giữ số cổ phiếu có mức tăng giá khủng nhất, từ 20,43 tỷ won vào tháng 1 lên đến 61,76 tỷ won vào tháng 8.

Về thứ hai là ngôi sao Hallyu Bae Yong Joon, anh nắm giữ số cố phiếu có giá 13,21 tỷ won. Bae hiện là chủ tịch của Keyeast Entertainment với 34,6% cổ phần. Đây là công ty quản lý của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lee Na Young, Choi Kang Hee, Lee Bo Young, Park Ye Jin và mới đây nhất là ngôi sao thần tượng Kim Hyun Joong của bộ phim “Boys Over Flowers”.

Bae Yong Joon từng đứng đầu danh sách này năm 2008. Năm ngoái, anh bị Lee Soo Man vượt mặt và tới năm nay vẫn chưa thể trở lại ngôi quán quân.

Trong top 10 có 4 cái tên thuộc phái đẹp, trong đó có hai người ở vị trí rất cao như ca sĩ Yang Suu Kyung thứ 3 và diễn viên Kyun Mi Ri thứ 4. Người trẻ nhất trong danh sách là nữ ca sĩ con cưng của SM, BoA. Cô sinh năm 1986, hiện sở hữu 1,36 tỷ won, về thứ 6. Một gương mặt nữ khác rất quen thuộc là Jun Ji Hyun đứng ở vị trí thứ 9 với 70 triệu won.

Mặc dù giá trị cổ phiếu bị giảm mạnh trong thời gian thống kê, từ 280 triệu won xuống còn 30 triệu won, nam ca sĩ Yoon Jong Shin vẫn đứng ở vị trí thứ 10. Những cái tên còn lại trong danh sách là ca sĩ Tae JinA, hai MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng Shin Dong Yup và Kang Ho Dong.

10 nhân vật giàu nhất làng giải trí Hàn Quốc nửa đầu năm 2010:

1. Lee Soo Man (Chủ tịch SM Entertainment): 61,76 tỷ won

2. Bae Yong Joon (Diễn viên, Chủ tịch Keyeast Entertainment): 13,21 tỷ won

3. Yang Suu Kyung (Ca sĩ): 3 tỷ won

4. Kyun Mi Ri (Diễn viên): 2,85 tỷ won

5. BoA (Ca sĩ): 1,36 tỷ won

6. Tae JinA (Ca sĩ): 0,32 tỷ won

7. Shin Dong Yup (MC): 0,11 tỷ won

8. Kang Ho Dong (MC): 0,1 tỷ won

9. Jun Ji Hyun (Diễn viên): 0,07 tỷ won

10. Yoon Jong Shin (Ca sĩ): 0,03 tỷ won

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

02 Jul, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/7, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất và đã công bố nghị quyết của Quốc hội về việc chỉ định Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An làm chủ tịch HĐND tỉnh. Các ông Trần Phú Hùng, Đỗ Thái Phong được chỉ định giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

02 Jul, 02:28 PM

Kinhtedothi - Sau thời điểm sáp nhập các đơn vị hành chính, lượng người dân đến làm thủ tục tại các Trung tâm phục vụ Hành chính công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tăng đột biến. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn được triển khai hiệu quả, không xảy ra tình trạng quá tải hay lộn xộn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ