80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bale đã hồi phục chấn thương

Kinhtedothi - Ngôi sao người xứ Wales đã phải “ngồi chơi xơi nước” ít ngày qua vì chấn thương bắp chân.
 “Cậu ấy sẽ được điền tên vào danh sách đội hình cho trận đấu tới nhưng tôi vẫn chưa quyết định Bale có ra sân hay không. Cậu ấy đã tập luyện trở lại trong thời gian gần đây. Bale vẫn khỏe và không gặp bất cứ vấn đề gì nhưng chúng tôi cần đợi thêm một thời gian nữa để cậu ấy có thể thi đấu ở trạng thái tốt nhất”, HLV Ancelotti nói. 
Walcott nguy cơ phải xa rời sân cỏ 1 tháng

​HLV Arsene Wenger thừa nhận, cậu học trò có thể xa sân cỏ hai tuần. Tuy nhiên, quãng thời gian nghỉ thi đấu sẽ lâu hơn vì tổn thương không đơn giản như ban đầu chẩn đoán.
Walcott đã thể hiện phong độ khá ấn tượng kể từ ngày quay trở lại sau chấn thương. Anh liên tục nổ súng và góp cú đúp giúp Pháo thủ đánh bại West Ham 3-1 rồi một bàn trong chiến thắng Cardiff.

BLĐ West Ham gửi lời xin lỗi tới CĐV. Sau khi để thua Nottingham Forest 0-5 tại vòng 3 FA Cup, BLĐ West Ham đã gửi lời xin lỗi sâu sắc tới CĐV đội bóng này.
Balotelli muốn được đầu quân cho Chelsea của Mourinho

Balotelli thừa nhận sự thất vọng khi Milan thi đấu bết bát mùa giải này. Chính vì thế, anh đang tính đường chuồn khỏi San Siro để đến với "miền đất hứa" Stamford Bridge.Ở London, "ngựa chứng" Italia có thể được làm việc cùng Mourinho, người thầy cũ từng dạy dỗ anh thời còn khoác áo Inter.
Hiện The Blues cũng đang tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp để dẫn dắt hàng công. Hẳn Mourinho biết rất rõ khả năng của Balotelli. Điều khiến ông băn khoăn nhất chính là tính cách bốc đồng trẻ con của cậu học trò cũ.

Benitez phản pháo vụ Luiz-Mata. HLV Rafa Benitez của Napoli đã chính thức phát biểu trước báo giới về việc ông không hề có ý định chiêu mộ hai học trò cũ, David Luiz và Juan Mata.

Tello sẽ không sang Liverpool như tin đồn

Theo thông tin từ Marca, tham vọng sở hữu tài năng trẻ đang chơi cho Barca - Cristian Tello của Liverpool dường như đã bị dập tắt khi báo cáo cho rằng cầu thủ 22 tuổi sẽ không rời đội chủ sân Nou Camp trong tháng Một này.
 
Mặc dù đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Tello đang đặt một chân đến Anfield ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này, tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ Tây Ban Nha, HLV Gerardo Martino sẽ tiếp tục giữ Tello ở lại Nou Camp ít nhất là cho đến hết mùa giải năm nay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

18 Jul, 09:36 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Trưởng đoàn khảo sát số 1 của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã làm việc với LĐLĐ TP Hà Nội về chuyên đề tình hình triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật cho công nhân (giai đoạn 2018-2025).

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

17 Jul, 11:16 PM

Kinhtedothi - Chiều 17/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án, đất đai theo Kết luận số 77-KL/TW ngày 2/5/2024 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 170/2024/QH15 ngày 30/11/2024 của Quốc hội và triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng trên phạm vi cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ