Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bale đánh giá rất cao Ronaldo

Kinhtedothi - Mặc dù Lionel Messi vừa có trận đấu rất hay trước Man City giữa tuần qua, nhưng Bale khẳng định, Ronaldo mới là cầu thủ "đỉnh" nhất làng túc cầu Thế giới hiện nay.
"Cristiano là vì sao sáng nhất làng bóng đá Thế giới lúc này. Tất cả chúng ta đều thấy rõ khả năng của anh. Tôi hy vọng CR7 sẽ tiếp đà thăng hoa để cùng Real đăng quang La Liga mùa này."

Bale vừa phát biểu trong buổi lễ ra mắt thương hiệu giày mới Adidas F50 và rất hào hứng trước viễn cảnh thành công tại Real.

Ngày 23/3 tới đây, Real sẽ đại chiến Barca tại Bernabeu. Bale chia sẻ thêm: "Đây là trận đấu tuyệt vời với bất kỳ cầu thủ nào.Chúng tôi khao khát giao đấu với họ và quyết tâm giành chiến thắng. Mặc dù vậy, trước mặt là trận cầu gặp Malaga và Real cần hết sức tập trung.Hiện đội bóng thành Madrid đang chơi tốt ở cả 3 mặt trận. Chúng tôi có cơ hội giành cú ăn ba, nhưng cần phải giải quyết từng trận đấu một."

Real đang dẫn đầu La Liga với 3 điểm nhiều hơn Atletico Madrid: "Nếu chúng tôi duy trì được phong độ cao, các đội bóng khác khó lòng bắt kịp."
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ