Bale đánh giá rất cao Ronaldo

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mặc dù Lionel Messi vừa có trận đấu rất hay trước Man City giữa tuần qua, nhưng Bale khẳng định, Ronaldo mới là cầu thủ "đỉnh" nhất làng túc cầu Thế giới hiện nay.

"Cristiano là vì sao sáng nhất làng bóng đá Thế giới lúc này. Tất cả chúng ta đều thấy rõ khả năng của anh. Tôi hy vọng CR7 sẽ tiếp đà thăng hoa để cùng Real đăng quang La Liga mùa này."

Bale vừa phát biểu trong buổi lễ ra mắt thương hiệu giày mới Adidas F50 và rất hào hứng trước viễn cảnh thành công tại Real.

Ngày 23/3 tới đây, Real sẽ đại chiến Barca tại Bernabeu. Bale chia sẻ thêm: "Đây là trận đấu tuyệt vời với bất kỳ cầu thủ nào.Chúng tôi khao khát giao đấu với họ và quyết tâm giành chiến thắng. Mặc dù vậy, trước mặt là trận cầu gặp Malaga và Real cần hết sức tập trung.Hiện đội bóng thành Madrid đang chơi tốt ở cả 3 mặt trận. Chúng tôi có cơ hội giành cú ăn ba, nhưng cần phải giải quyết từng trận đấu một."

Real đang dẫn đầu La Liga với 3 điểm nhiều hơn Atletico Madrid: "Nếu chúng tôi duy trì được phong độ cao, các đội bóng khác khó lòng bắt kịp."