Balotelli lại tiếp tục “làm trò” ở Etihad

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Man City đang phải trải qua một giai đoạn rất khó khăn ở mùa giải năm nay khi liên tiếp đánh rơi điểm số tại Premiership. Đã vậy, HLV Mancini còn phải đau đầu giải quyết những vấn đề rắc rối nơi hậu trường đội bóng “nhà giàu” này.

Lần này, vấn đề lại xuất phát từ cái tên vốn đã quá đỗi quen thuộc với những trò lố, đó là Mario Balotelli. Như đã biết, chân sút 21 tuổi này đã khiến tất cả phải lắc đầu chào thua khi tranh giành quyền đá phạt với đồng đội Kolorov trong trận hòa 3-3 với Sunderland cuối tuần qua. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả bởi sau đó, “Super Mario” còn gây chuyện với cả Yaya Toure trong đường hầm.

Theo tiết lộ của tờ Telegraph, Balotelli đã chẳng hề tỏ ra nể nang gì người đàn anh khi đấu khẩu dữ dội với Yaya Toure sau lời nhắc nhở từ tiền vệ Bờ Biển Ngà về cách cư xử trên sân. Nếu không có sự can thiệp của Kolo Toure, Balotelli hẳn sẽ còn đưa câu chuyện đi xa hơn là màn tranh cãi nảy lửa đó.

Trước đó, bộ đôi này đã suýt “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhau sau trận thua bất ngờ 0-1 của The Citizens trên sân Liberty của Swansea. Balotelli cũng đã từng có “tiền án” gây sự với hai đồng đội Micah Richards và Jeroma Boateng (đã chuyển sang Bayern Munich) bằng nắm đấm trên sân tập trong quá khứ

Bởi vậy, mặc cho cựu tiền đạo Inter đang đạt hiệu suất săn bàn khá cao trên hàng công Man City song ông thầy Mancio vẫn lấp lửng ý định thải loại “bad-boy” này. Có thông tin cho rằng nửa “Xanh” thành Manchester sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị chiêu mộ Balotelli trong mùa hè tới và sẽ bán ngay nếu được giá.