Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bamboo Airways khẳng định chế độ vượt trội cho đại lý vé máy bay

Kinhtedothi - Bamboo Airways đã tổ chức thành công sự kiện gặp gỡ và ký kết đại lý chiến lược tại Thanh Hóa, trong đó hãng khẳng định sẽ dành những chế độ và chính sách vượt trội cho các đại lý của mình.
Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn vào ngày 26/7, với sự tham dự của gần 500 doanh nghiệp và đại lý lữ hành trên cả nước, chính thức mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa các bên, hướng tới mục tiêu cùng đồng hành, phát triển lâu dài và bền vững
Đây là cơ hội quý giá cho các đối tác và đại lý có được những thông tin đầy đủ và xác thực nhất về mô hình khai thác, vận hành cùng những chính sách mà Bamboo Airways cam kết.

 Sự kiện quy tụ gần 500 doanh nghiệp và đại lý lữ hành trên cả nước

Dưới sự chứng kiến của ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, đại diện Bamboo Airways đã đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác song phương với 11 đại lý chiến lược lớn trên cả nước. Ông Đặng Tất Thắng – Tổng giám đốc Bamboo Airways cam kết sẽ có những chế độ chính sách vượt trội cho các đại lý so với các hãng hàng không khác, đồng thời khẳng định sẽ xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài nhằm đem đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

 Ông Trịnh Văn Quyết-Chủ Tịch Tập đoàn FLC giao lưu đại lý tại sự kiện

Cũng tại sự kiện, ông Đỗ Bình – Giám Đốc Kinh doanh của Bamboo Airways đã giới thiệu chi tiết về mô hình hoạt động, sản phẩm-dịch vụ và những tiện ích được cho là “đặc biệt” và “khác biệt” mà hãng hàng không cam kết sẽ đem đến cho khách hàng của mình.

Để đáp lại sự tin tưởng cũng như sự cam kết đồng hành của các đại lý với Bamboo Airways, ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ có chế độ thưởng cho những đại lý có mặt tại sự kiện được nghỉ dưỡng miễn phí tại các khu quần thể của Tập đoàn FLC.

Bamboo Airways xác định hệ thống đại lý vé máy bay chuyên nghiệp, thân thiện với độ “phủ sóng” rộng rãi đóng vai trò vô cùng quan trọng. “Họ sẽ là những người trực tiếp đưa Bamboo Airways đến với khách hàng, tạo sự thuận tiện tối đa để khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận các gói dịch vụ bay đa dạng, hấp dẫn mà Bamboo Airways đang chuẩn bị cung cấp ra thị trường,” ông Thắng phát biểu.

 Các đại lý lần lượt ký hợp tác với Bamboo Airways

Sự kiện này được xem là động thái mới nhất của Bamboo Airways trong quá trình hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho kế hoạch “cất cánh” dự kiến từ ngày 10/10/2018 và ngày mở bán đầu tiên dự kiến vào ngày Quốc khánh 2/9.

Trong bối cảnh phát triển bùng nổ của ngành du lịch và ngành hàng không dân dụng, Tập đoàn FLC đã chính thức ra mắt một dự án “đầy tham vọng và cũng không thiếu sự triển vọng” mang tên Bamboo Airways - một hãng hàng không hoạt động theo chiến lược khác biệt, hướng tới cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Với tiêu chí “khác biệt” này, Bamboo Airways sẽ từng bước mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những hành khách tương lai.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra công tác khắc phục mưa lũ tại khu vực Ngọ Môn - Đại Nội Huế

Phó Thủ tướng Mai Văn Chính kiểm tra công tác khắc phục mưa lũ tại khu vực Ngọ Môn - Đại Nội Huế

31 Oct, 08:36 AM

Kinhtedothi - Sáng 31/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính đã trực tiếp đến kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả mưa lũ và công tác vệ sinh môi trường tại Đại Nội Huế. Cùng đi với Phó Thủ tướng có Bí thư Thành ủy Huế Nguyễn Đình Trung và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế Phan Thiên Định.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác thi hành án

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác thi hành án

31 Oct, 08:34 AM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa ban hành Chỉ thị số 03-CT/TU ngày 28/10/2025 về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính và thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng, kinh tế” trên địa bàn thành phố.

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm, tặng quà hỗ trợ người dân vùng lũ tại Huế

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm, tặng quà hỗ trợ người dân vùng lũ tại Huế

30 Oct, 08:01 PM

Kinhtedothi - Chiều 30/10, Đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dẫn đầu đã đến kiểm tra tình hình ngập lụt và thăm hỏi, động viên người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại thành phố Huế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ