Bamboo Garden nằm trong khu đô thị vừa được vinh danh Không gian sống chuẩn mực

Thương Huế
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - "Vợ chồng tôi hiện đang làm việc cho một công ty nước ngoài tại khu công nghiệp Bắc Từ Liêm nhưng chưa có nhà ở, đang đi thuê. Vì vậy, chúng tôi quan tâm đến dự án nhà ở xã hội Bamboo Garden, Quốc Oai, Hà Nội. Vậy xin quý Báo có thể cho biết cụ thể hơn về dự án này và thủ tục để được mua nhà tại đây?" - Hồng Hà, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm

Bạn Hồng Hà thân mến!
Các chung cư thuộc dự án NƠXH Bamboo Garden nằm trong tổ hợp Khu đô thị (KĐT) Sunny Garden City, Quốc Oai, Hà Nội do Công ty CP Tập đoàn C.E.O làm chủ đầu tư – KĐT vừa được vinh danh Không gian sống chuẩn mực do độc giả báo Đầu tư bình chọn.
 Dự án Bamboo Garden
Theo thông tin từ chủ đầu tư, cư dân Bamboo Garden được hưởng các tiện ích sống chuẩn mực của KĐT Sunny Garden City, bao gồm: Cửa hàng tiện ích, nhà hàng, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao (sân bóng mini, sân tennis...), bãi đỗ xe công cộng,... Đặc biệt, có xe bus miễn phí đưa đón cư dân hàng ngày. Hiện giá căn hộ bán (tạm tính) là 9.960.000 đồng/m2 (đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì).

Để có thể mua NƠXH Bamboo Garden tại Dự án KĐT Sunny Garden City, trước tiên, khách hàng kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng và đủ điều kiện được mua NƠXH hay không. Các văn bản cần tham khảo: Điều 49, 51 Luật Nhà ở ngày 25/11/2014; Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/06/2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn Nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015. Khách hàng thuộc đối tượng và có đủ điều kiện mua NƠXH thực hiện bước chuẩn bị hồ sơ chứng minh đối tượng, điều kiện để được hưởng chính sách hỗ trợ về NƠXH (Điều 22 Nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015).

Sau đó, để đăng ký thông tin mua NƠXH, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty CP Đầu tư C.E.O, Ban Kinh doanh - Tầng 1, Tháp CEO, KĐT Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 0243.787.5135/ 024.3787.5136. Các hoạt động từ khi chủ đầu tư cho khách hàng đăng ký thông tin, tiếp nhận hồ sơ, ký hợp đồng mua bán cho đến khi hoàn thiện việc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất sẽ được Chủ đầu tư công khai thông tin trên website chính thức của tập đoàn, đồng thời gửi danh sách về Sở Xây dựng TP Hà Nội để công bố công khai cho các hộ, cá nhân có nhu cầu mua NƠXH được biết.

Kinh tế đô thị cuối tuần