Bạn có biết cách "yêu" trên xe hơi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đẩy ghế trước ra phía sau càng nhiều càng tốt. Tư thế ngồi, có thể mặt đối mặt, hoặc cùng hướng về phía kính xe đều phù hợp. Dùng tay bám hai bên để có điểm tựa tốt hơn.

KTĐT - Đẩy ghế trước ra phía sau càng nhiều càng tốt. Tư thế ngồi, có thể mặt đối mặt, hoặc cùng hướng về phía kính xe đều phù hợp. Dùng tay bám hai bên để có điểm tựa tốt hơn.

Làm chuyện ấy trên xe thực ra không dễ như bạn tưởng. Những gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ dễ dàng hơn.

Làm chuyện ấy trên xe thực ra không dễ như bạn tưởng. Nếu chưa bao giờ thử qua, bạn có thể gặp những trở ngại đáng ghét như chỗ “yêu” chật chội, không biết tư thế nào là phù hợp, bị vướng bởi ghế xe, vô lăng,… Chuyện “yêu” trên xe còn phụ thuộc vào loại xe bạn có. Những gợi ý nhỏ dưới đây (dựa trên nền tảng xe bốn chỗ, cỡ vừa) sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ dễ dàng hơn:

Ghế sau

Tư thế phù hợp nhất là nam trên, hoặc nữ trên, với người ở dưới trong tư thế ngồi hoặc nằm lên ghế sau. Hãy cố gắng đẩy ghế trước ra càng xa càng tốt để có không gian “yêu” rộng rãi hơn.

Ghế trước

Đẩy ghế trước ra phía sau càng nhiều càng tốt. Tư thế ngồi, có thể mặt đối mặt, hoặc cùng hướng về phía kính xe đều phù hợp. Dùng tay bám hai bên để có điểm tựa tốt hơn.

Phía ngoài xe

Phần mui xe là địa điểm lý tưởng cho mọi tư thế, thậm chí những kiểu “yêu” mới lạ. Bạn có thể “yêu” trong tư thế chân nàng đặt lên vai bạn, phần mông nàng dựa vào cạnh xe, hay “yêu” đứng, lấy mui xe làm điểm tựa. Cũng là một cách sáng tạo để… hít thở không khí trong lành.

Sự an toàn

Chuyện “yêu” trên xe (nhất là khi đang lái xe) đôi khi ảnh hưởng tới sự an toàn của cả hai và cả những người đi đường xung quanh. Bởi thế, tốt nhất hãy đỗ xe ở đâu đó, nơi bạn khó bị đe dọa bởi những phương tiện giao thông khác, đóng chặt cửa xe, và điều chỉnh ghế xe cho phù hợp.

Nên chuẩn bị

Giữ một ít khăn giấy, nước sạch bên mình để phục vụ cho việc làm sạch. Tránh xa những vật có khả năng gây bắt lửa. Và trong mọi trường hợp, không nên quên bao cao su.

Việc làm sạch

Bạn rất nên giành một chút thời gian trước buổi hẹn hò để làm sạch xe hơi của mình. Những vật rất nhỏ như bui bẩn ở ghế sau, lon nước ngọt thừa, bắp rang bơ,… cũng khiến chuyện “yêu” dễ dàng bị xao nhãng. Thêm nữa, bao cao su không chỉ giúp bạn tránh những nguy cơ tiềm ẩn, mà còn giúp chuyện “yêu” trên xe sạch sẽ hơn, cho bạn, người ấy, và cả chiếc xe yêu quý.   

Địa điểm

Chọn địa điểm thích hợp trước khi bạn bắt đầu chuyện ấy. Hãy nhớ rằng bạn có thể bị bắt gặp bất cứ lúc nào nếu bất cẩn. Những nơi vắng vẻ, cảnh trí đẹp là sự lựa chọn tối ưu. Nếu không tìm ra nơi phù hợp, một bãi đỗ xe vắng người cũng là địa điểm tốt.

“Yêu” trên xe không phải lúc nào cũng tuyệt vời. Nhưng nếu được chuẩn bị kĩ lưỡng và chọn địa điểm phù hợp, nó có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Và đừng quên tôn trọng những người xung quanh bạn.