Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bán dinh thự 100 triệu USD, khuyến mại... ông già 75 tuổi

KTĐT - Một dinh thự lịch sử ở bang California của Mỹ đang được rao bán với mức giá 100 triệu USD, tương đương gần 2.100 tỷ đồng. Khách mua sẽ được “tặng kèm” ông chủ 75 tuổi của dinh thự.
Trang Business Insider cho biết, tòa dinh thự tọa lạc trên diện tích đất hơn 19 ha. Đây là dinh thự thuộc về các thành viên của gia tộc Guigne đã 150 năm qua. Một thành viên của gia tộc này, ông Christian de Guigne IV, đang rao bán tòa dinh thự với một đích lên kế hoạch cho di sản thừa kế.

 
 
Nội thất của tòa dinh thự là sản phẩm của nhà thiết kế nổi tiếng Anthony Hail.
 

Rất có thể, dinh thực này sẽ ghi dấu vụ giao dịch bất động sản vào hàng lớn nhất ở Mỹ trong năm nay.

Một điều kỳ quặc là ông Guigne, năm nay 75 tuổi, ra điều kiện sẽ tiếp tục ở trong căn nhà này sau khi bán. Như vậy, ông Guigne sẽ chỉ rời khỏi đây sau khi ông chết.

Tòa dinh thự có diện tích gần 1.500 m2 có 7 phòng ngủ và khu dành riêng cho người phục vụ, cùng những khu vườn tuyệt đẹp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng: 'Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân'

Thủ tướng: 'Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân'

24 Feb, 09:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực y tế và Giám đốc các bệnh viện Trung ương nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với mong muốn: "Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân", tạo mọi điều kiện tốt nhất và xây dựng đội ngũ trí thức y tế có tầm vóc khu vực và quốc tế.

Đà Nẵng đổi mới xúc tiến đầu tư, hướng đến chiều sâu và đột phá năm 2026

Đà Nẵng đổi mới xúc tiến đầu tư, hướng đến chiều sâu và đột phá năm 2026

24 Feb, 09:49 PM

Kinhtedothi - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Chí Cường yêu cầu các sở, ban, ngành đổi mới mạnh mẽ phương thức xúc tiến đầu tư, tập trung vào chiều sâu, cơ chế đặc thù và đồng hành thực chất cùng doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh mới trong giai đoạn phát triển tiếp theo của thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ