Bạn đời của “gà trống nuôi con”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Một lần thất bại trong hôn nhân đủ để những ông bố đơn thân cảnh giác và cân nhắc chín hơn khi lựa chọn người phụ nữ cùng mình đi bước nữa.

Cô ấy phải là người vui vẻ

Điều tuyệt vời nhất và được ưu tiên trên hết trong cuộc sống đó chính là niềm vui bởi nó sẽ giúp bạn giữ được mối quan hệ lâu dài. Có là người vui vẻ, lạc quan thì cô ấy mới giúp gia đình từng 1 lần đổ vỡ của bạn hạnh phúc được.

Cô ấy kiên nhẫn

Khi hai người đang cùng nhau ngồi trò chuyện, cả thế giới như ngừng lại, bỗng chốc các con bạn bắt đầu trò nghịch ngợm và không gian lãng mạn nhanh chóng tan biến. Lúc này một cô gái kiên nhẫn sẽ không tỏ thái độ khó chịu. Cô ấy sẽ là người phù hợp với bố con bạn.

Cô ấy trẻ con

Trong lần hẹn hò thứ hai, cô ấy đề nghị bạn đến nơi cô ấy thích, và tình cờ đó cũng chính là nơi bạn thường dẫn con gái đến. Và ở đó hai người đã có một khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau.

Bạn có biết phần tuyệt vời nhất là gì không? Khoảnh khắc cô ấy làm đổ siro lên áo mình và cười, thật giống với những gì con gái bạn đã làm suốt những năm qua và điều này khiến bạn ấn tượng và nhớ về cô ấy.

Cô ấy cẩn thận với sức khỏe

Việc một mình nuôi con cuối cùng đã nhắc nhở bạn về bệnh tật. Do đó bạn luôn cẩn thận trong ăn uống cho cả bạn và các con. Tuy nhiên cô ấy lại không ngừng gợi ý bạn đi ăn hàng. Đó chắc chắn không phải dấu hiệu tốt để bạn chọn cô ấy.

Cô ấy dễ cảm thông

Các ông bố đơn thân luôn tự hỏi người phụ nữ mình đang hẹn hò có phải là kiểu người dễ thông cảm hay không. Bởi lẽ nếu không, cô ấy sẽ không hiểu vì sao hai người phải hủy các kế hoạch thân mật khi con gái anh ta đột nhiên bị ốm.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần