Bàn giao toàn bộ số vàng tang vật cho gia đình cháu Bích

Chia sẻ

KTĐT - Sau khi hoàn tất các thủ tục liên quan, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành bàn giao toàn bộ số vàng tang vật thu giữ được tại nhà Lê Văn Luyện và nhà cô Luyện cho gia đình cháu Bích.

Thượng tá Lê Văn Dũng cho biết thêm, số tài sản CQĐT tiến hành bàn giao cho gia đình cháu Bích chủ yếu là số vàng mà CQĐT thu giữ được tại sau vườn nhà Lê Văn Luyện, gồm: 4 chiếc vòng cổ, 13 vòng đeo tay, 199 nhẫn vàng, 59 dây chuyền… và thêm một phần vàng CQĐT thu giữ được tại khu vực vệ sinh nhà cô ruột Luyện.
 
Theo thông tin từ Thượng tá Dũng, sau nhiều ngày điều trị, cháu Trịnh Thị Bích, nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm sát, đã xuất viện. Hiện gia đình đang cố gắng cho cháu tập luyện bàn tay để nhanh chóng phục hồi các chức năng cho cháu. Tiến triển của việc hồi phục bàn tay cháu Bích khá tốt.

Cùng sự việc, Thượng tá Dũng cho biết thêm, sau khi được trả tự do, bà Đỗ Thị Thơm (mẹ của Lê Văn Luyện) đã trở về nhà. Do suy nghĩ nhiều cùng với áp lực dư luận, bà Thơm bị ốm và hiện đang điều trị tại bệnh viện.
 
Tại xóm Giàng, xã Thanh Lâm, Lục Nam (Bắc Giang), bà Nguyễn Thị Khánh, bà ngoại của Lê Văn Luyện, cho biết sau sự việc, bà chỉ gặp lại mẹ Luyện là Đỗ Thị Thơm một lần duy nhất. Khi con gái được trả tự do về nhà thu dọn quần áo đi rất nhanh, bà Khánh cũng không kịp hỏi han gì. Bà Khánh cho biết hiện con gái đang phải nằm viện điều trị tại bệnh viện mà nhà neo người nên cũng không có ai chăm nom được.