Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ban tổ chức concert Việt Nam trong tôi lên tiếng sau vụ Nhà hát Lớn "vỡ trận"

Sáng 20/8, hàng nghìn khán giả đổ về Nhà hát Lớn Hà Nội để xếp hàng chờ lấy vé miễn phí concert quốc gia “Việt Nam trong tôi”.

Trưa cùng ngày, ban tổ chức (BTC) đưa ra thông báo mới về việc tạm dừng phát vé.

Vé concert "Việt Nam trong tôi". Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

“Do số lượng khán giả đổ về Nhà hát Lớn Hà Nội trong sáng 20.8 quá đông, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự và có phương án tổ chức chu đáo nhất, BTC quyết định tạm dừng phát vé trong ngày 20/8.

Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ và lượng thứ từ quý khán giả. BTC sẽ sớm công bố phương án điều chỉnh kế hoạch phát vé để mọi người thuận tiện theo dõi và tham dự”, ban tổ chức chương trình nêu rõ.

Phía BTC khẳng định, với concert “Việt Nam trong tôi”, mục tiêu mang đến cho khán giả một sự kiện âm nhạc thực sự ý nghĩa, trọn vẹn và an toàn - nơi tinh thần tự hào dân tộc và tình yêu đất nước được lan tỏa qua những ca khúc đặc sắc.

BTC cũng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, ủng hộ và tình cảm nồng nhiệt mà đông đảo công chúng đã dành cho chương trình.

Hàng nghìn người đổ về Nhà hát Lớn Hà Nội sáng 20/8. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

“Chính sự đồng hành của quý khán giả là động lực lớn nhất để BTC tiếp tục nỗ lực, mang đến một đêm nhạc xứng đáng với niềm mong đợi của tất cả mọi người”, phía ban tổ chức cho hay.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Lao Động, từ khoảng 2 giờ ngày 20/8, đã có rất đông khán giả tới xếp hàng trước Nhà hát Lớn.

Vì vé được phát miễn phí nên khán giả đổ về ngày càng đông. Người dân chen chân dưới nắng nóng, mang theo ô dù, mũ che nắng. Một số người lộ dấu hiệu mệt mỏi, tụt huyết áp, được đưa ra khỏi vòng xếp hàng.

Tình trạng chen lấn, xô đẩy xảy ra khi càng đến gần giờ phát vé.

Mặc dù BTC đã bố trí người hướng dẫn khán giả xếp hàng nhưng vẫn không so được với số lượng hàng nghìn người đứng chờ.

Vì số lượng quá đông, BTC đã mở cổng vào trước thời điểm 9 giờ trong kế hoạch.

Tới khoảng 9h 5 phút, BTC phát loa thông báo tạm dừng phát vé trong ngày.

Trước đó, chương trình dự kiến sẽ phát 3.000 vé trong mỗi ngày, từ ngày 20 đến 22/8.

Mỗi người được nhận tối đa 2 vé. Công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên mang theo căn cước công dân (CCCD) bản gốc để nhận vé.

Chương trình “Việt Nam trong tôi” được khán giả gọi là “concert quốc gia”, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được giới trẻ yêu mến như: Soobin Hoàng Sơn, Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc, Anh Tú, Quân AP, Dương Hoàng Yến và nhóm nhạc Chillies.

Concert sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26/8, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội).

(Theo Laodong.vn)

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Concert nhạc Việt thành điểm hẹn văn hóa

Concert nhạc Việt thành điểm hẹn văn hóa

15 Dec, 03:53 PM

Những tháng cuối năm 2025 đang chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường concert nhạc Việt, với hàng loạt liveshow cá nhân và đại nhạc hội quy mô lớn liên tiếp được tổ chức.

Ra mắt album “Chạm”: Ca sĩ Tuấn Hưng trở lại bằng âm nhạc chữa lành

Ra mắt album “Chạm”: Ca sĩ Tuấn Hưng trở lại bằng âm nhạc chữa lành

14 Dec, 06:30 PM

Kinhtedothi - Xuất hiện trở lại trong những ngày cuối năm, ca sĩ Tuấn Hưng mang đến hình ảnh trầm tĩnh và lắng hơn so với trước. Giọng ca từng được ví như “con ngựa bất kham” của làng nhạc Việt nay chọn cách đi chậm, nhìn sâu vào nội tâm, sau khi đã đi qua nhiều biến động cá nhân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ