Báng bổ kẻ hiếp thôn nữ trong miếu thờ

Chia sẻ

KTĐT - Tên Tùng đưa cô gái 9x vào ngôi miếu thờ thanh vắng rồi giở trò đồi bại.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào khoảng 19 giờ ngày 12-9 vừa qua, Nguyễn Thị Minh (sinh năm 1994, trú thôn Tây 3, xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa – tên nhân vật đã được thay đổi) đi cùng bạn là tên Linh, trú cùng thôn đến nhà thờ Cây Vông ở xã Diên Sơn chơi tết Trung Thu.

Khi đi đến nhà thờ, hai cô gái tình cờ gặp bạn cùng xóm là Nguyễn Thanh Tùng. Sau khi nói chuyện vài câu xã giao, Tùng rủ hai người bạn gái đi đến nhà thờ Hà Dừa ở gần đó để xem múa lân. Xem xong, Minh về nhà thay đồ mới và tiếp tục đi cùng đám bạn đến thị trấn Diên Khánh chơi.

Khi đến thị trấn Diên Khánh, Tùng gọi điện thoại cho một người bạn là Võ Ngọc Tuấn (trú xã Diên Phước, huyện Diên Khánh). Ít phút sau, Tuấn đã có mặt, tiếp tục rủ đám bạn đi ăn nhậu ở xã Diên An (huyện Diên Khánh). Cho đến 21 giờ, Tuấn và Tùng đã kịp "cưa" hết một chai rượu.

Lúc 22 giờ cùng ngày, cả nhóm tiếp tục kéo đến một cánh đồng trống ở xã Diên Phước, tiếp tục uống rượu. Khoảng 15 phút sau đó, bố của Minh thấy khuya mà con gái chưa về nhà, gọi điện.  Sau khi nhận điện thoại của bố, Minh nhờ Tùng dùng xe máy chở về nhà, đám bạn còn lại tiếp tục ngồi “lai rai”.

Tùng chở Minh về được một đoạn, thì “máu dê” nổi lên, y muốn quan hệ tình dục với Minh. Chọn chỗ vắng, Tùng dừng xe máy và ôm chầm lấy Minh. Quá hoảng sợ và bất ngờ, cô gái 9X chỉ biết kêu la và bỏ chạy. Tùng chạy theo và “động viên” Minh bằng những lời nói ngon ngọt và hứa sẽ chở Minh về nhà.

Thế nhưng, khi Minh vừa trở lại xe cũng là lúc Tùng phóng như bay vào một con đường liên thôn ở thôn Phước Tuy, xã Diên Phước. Khi chạy qua ngôi miếu thờ Ông Quan Thánh Đế, thuộc thôn Phước Tuy 2, xã Diên Phước, Tùng dụ Minh vào đó để nói chuyện một lát rồi về nhà.

Miếu thờ thanh vắng, Minh co người và van xin Tùng đưa về nhà. Quyết chiếm đoạt cô gái, người bạn cùng xóm lúc này đã hiện nguyên hình là một tên “yêu râu xanh”. Hắn dùng tay ôm Minh lại, dùng vũ lực đè Minh xuống bậc thềm rồi tiếp tục đe dọa cô gái: “Cởi áo ra nếu không thì chết!”. Quá hoảng sợ, Minh không thể kháng cự, người run bắn. Còn tên “yêu râu xanh” thản nhiên cởi bỏ xiêm y của cô gái. Sau khi bắt Minh quan hệ tình dục bằng miệng, tên yêu râu xanh đã lấy mất cái ngàn vàng của cô gái.

Xong "lần một", Tùng tiếp tục chở cô gái đến một nhà nghỉ ở tổ 8, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh với ý định tiếp tục hãm hiếp cô gái. Tuy nhiên, khi vừa bước vào phòng nghỉ, Minh đã đạp cửa tháo chạy. Thấy vậy, bà chủ nhà nghỉ đã đuổi hai người ra khỏi nhà nghỉ. Biết không thể ép Minh tiếp tục chiều theo dục vọng của mình, hắn đã leo lên xe máy chạy mất. Còn Minh phải thế chiếc điện thoại cho bà chủ nhà nghỉ để lấy tiền bắt xe ôm đi về nhà.

Về đến nhà, Minh đã kể lại toàn bộ sự việc cho người nhà. Và ngay ngày hôm sau, Minh cùng gia đình đi đến Công an huyện Diên Khánh tố cáo tên “yêu râu xanh” Nguyễn Thanh Tùng.

Căn cứ các tài liệu và chứng cứ thu thập được, vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Tùng về hành vi hiếp dâm. Sắp tới, y sẽ phải đối diện với bản án nghiêm khắc của cơ quan bảo vệ pháp luật.